Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Star Citizen sẽ được nâng tầm lên game AAA ở bản cập nhật mới

-

Vừa qua, Cloud Imperium đã chia sẻ thêm thông tin về những cơ chế bắn súng mới có mặt trong Star Citizen ở bản cập nhật Alpha 3.23 tới.

Pascal Greim, Nhà Lập trình Lối chơi (Gameplay Programmer) cho tựa game, cho biết bản cập nhật này sẽ “đưa cơ chế độ súng lên ngang tầm game AAA”.

Đầu tiên, cơ chế lấy đạn trực tiếp từ balo. Mặc dù bạn có thể gắn sẵn một vài băng đạn lên bộ đồ của mình trước khi chiến đấu để giảm thời gian nạp lại, khi dùng hết những băng đó, một diễn hoạt lâu hơn sẽ kích hoạt trong lúc nhân vật của bạn tìm kiếm thêm băng đạn khác trong balo.

“Điều này cho phép bạn vẫn giữ nguyên được nhịp điệu của các trận đấu, của các pha hành động mà không cần phải sử dụng menu trang bị.” – Zac Preece, Nhà Thiết kế Hệ thống cho biết.

Tiếp theo, bản cập nhật Alpha 3.23 đồng thời cũng mang đến tính năng tạo ngẫu nhiên độ giật cho từng khẩu súng… bao gồm cả súng laze.

“Tôi nghĩ chúng ta cần độ giật để cân bằng game và đảm bảo trò chơi vẫn vui cho mọi người.” – Pascal Greim cho hay.

Ngoài ra, bản cập nhật còn giới thiệu thêm khả năng điều chỉnh độ phóng to cho các loại nòng ngắm và một cái tâm (Crosshair) có thể tự động di chuyển tùy theo chiều hướng của nóng súng.

Đặc biệt, hãng phát triển cho biết trong tương lai, Star Citizen dự định sẽ có thêm khả năng làm hư vũ khí khi sử dụng nhiều.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU