Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Earth Defense Force: World Brothers 2 lên lịch phát hành trước ở châu Á

-

Tựa game Earth Defense Force: World Brothers 2 vừa được nhà phát hành Clouded Leopard Entertainment công bố sẽ ra mắt trên PlayStation 5, PlayStation 4 và Switch vào ngày 23 tháng 5 tại Châu Á với lồng tiếng và phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, Trung và Hàn. Tiếp theo sau đó sẽ có kế hoạch phát hành toàn thế giới vào ngày 26 tháng 9 năm 2024.

Earth Defense Force: World Brothers 2 có diễn tiến xoay quanh Trái đất voxel (khối lập phương), vào thời điểm sau các sự kiện của phần game đầu. Trailer của phần 2 cho thấy sự hiện diện của các thành viên thuộc Earth Defense Force 6, trong đó có Wing Diver Shooter là nhân tố hoàn toàn mới, chưa xuất hiện trong phần đầu. 

Cùng với hơn 100 người anh em, và hơn 100 nhiệm vụ lớn nhỏ, Earth Defense Force: World Brothers 2 cho bạn trải nghiệm chiến đấu tổ đội 4 người chơi. Ngoài ra còn bổ sung thêm nhiều tính năng chiến đấu mới mẻ, có thể làm hài lòng cả người hâm mộ lâu năm.

Trước giờ, Lực lượng Phòng vệ Trái Đất phải chiến đấu kịch liệt với các mối đe dọa đến từ không gian. Từ lâu họ đã luôn cẩn trọng đề phòng, quan sát hàng ngày hàng giờ những diễn tiến đến từ bầu trời. Tuy nhiên, ngoài phỏng đoán, bây giờ, một mối đe dọa mới lại xuất hiện… từ bên trong Trái đất. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU