Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Nhân viên Activision chính thức thành lập nghiệp đoàn lớn nhất ngành công nghiệp game

-

Vừa qua, 600 nhân viên trong mảng QA (Quality Assurance) của Activision đã thành lập nên nghiệp đoàn lớn nhất trong ngành game, với sự hỗ trợ của tổ chức CWA (Communications Workers of America).

Trên Twitter, tài khoản @ABetterABK cho biết như sau:

“Chúng tôi rất vui mừng để thông báo rằng những nhân viên kiểm định chất lượng của Activision tại Minnesota, Los Angeles và Texas đã bỏ phiếu thành lập nên nghiệp đoàn lớn nhất trong ngành game mang tên Activision Quality Assurance United (AQAU).

Nghiệp đoàn này được thành lập dựa trên 5 tiêu chí mà chúng tôi muốn duy trì ở nơi làm việc: dân chủ, đa dạng, công bằng, đoàn kết và minh bạch. Với tiếng nói chung của chúng tôi, chúng tôi muốn mang lại một tương lai tươi sáng hơn không những cho công ty mà cho cả toàn bộ ngành.”

Nghiệp đoàn này được Microsoft công nhận và bởi vì vậy, bây giờ có hơn 1000 nhân viên QA được nghiệp đoàn hỗ trợ làm việc tại đây.

Khi được trang Polygon hỏi, đại diện của tổ chức CWA cho biết kết quả bỏ phiếu để thành lập AQAU gồm có 390 người bỏ phiếu đồng ý và chỉ có 8 người bỏ phiếu không đồng ý.

“Một điều mà chúng tôi nhận thấy trong ngành chính là kiểm định chất lượng cùng với hỗ trợ khách hàng các công việc được trả lương ít nhất, và thường bị cả ngành hoặc khách hàng coi thường.

Rất dễ để mọi người nói với QA rằng: ‘Ồ, tôi tìm thấy một lỗi rồi nè.’, trong khi bản thân chúng tôi phải ghi chú lại hàng nghìn lỗi để sửa. Vì vậy, trái ngược với những người khác trong ngành, tại sao QA lại thành lập nghiệp đoàn? Bởi vì ở thời điểm hiện nay, chúng tôi có sự bảo hộ yếu nhất và chúng tôi muốn đảm bảo mình thật mạnh mẽ để công việc có thể tiếp tục như hiện tại – chúng tôi muốn hỗ trợ những game này và làm việc hết mình vì chúng.”

Đội QA của Activision đã có đóng góp những game lớn nhất trong ngành, bao gồm dòng Call of DutyCrash Bandicoot,…

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU