Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Ubisoft thắp lại tham vọng chuyển thể Watch Dogs thành phim

-

Theo báo cáo từ trang Deadline, chúng ta biết một bộ phim chuyển thể Watch Dogs đang được thực hiện bởi New Regency Media và quá trình tuyển diễn viên cũng chỉ vừa mới bắt đầu.

Bên cạnh đó, chúng ta còn biết nữ diễn viên Sophie Wilde (Talk To MeEden) đang trong giai đoạn đàm phán để xuất hiện trong dự án chuyển thể.

Bài báo cáo của trang Deadline còn chia sẻ là mọi thông tin liên quan đến bộ phim vẫn còn là một bí ẩn lớn và chỉ được biết bởi những cá nhân có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất – thậm chí phần mô tả chung cũng không có bất kỳ chi tiết nào hết.

Nếu nó giống như phần game được ra mắt từ năm 2014, có thể cốt truyện sẽ kể về một hacker “đơn thương độc mã” chống lại tổ chức Blume Corporation huyền bí, hãng chế tạo ra ctOS – một hệ điều hành điều khiến mọi thứ trong thành phố.

Phần đầu tiên có lối kể chuyện nghiêm túc, mang nhiều yếu tố “đen tối” và lấy bối cảnh tại thành phố Chicago. Ngược lại, phần thứ hai lại lấy bối cảnh ở San Francisco và có phong cách khá là “tươi sáng”. Cuối cùng, phần ba đặt bối cảnh ở thành phố London nhưng nó lại là bản được đánh giá tệ nhất trong cả dòng game.

Phim chuyển thể Watch Dogs được sản xuất bởi Yariv Milchan, Natalie Lehman cùng với Margaret Boykin (từ Ubisoft). Kịch bản được soạn bởi Christie LeBlanc và Mathieu Turi nắm vai trò đạo diễn cho dự án.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU