Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

CyberConnect bắt trend, ra mắt restaking

-

CyberConnect, giao thức mạng xã hội phi tập trung sớm nhất và lớn nhất của web3, thông báo ra mắt Cyber, restaked modular Ethereum Layer 2 đầu tiên được thiết kế cho mạng xã hội và tối ưu hóa hướng tới mass adoption.

Được hỗ trợ bởi EigenLayer và Optimism, hợp tác với AltLayer, Cyber ​​đóng vai trò là lớp xã hội cho các ứng dụng web3 và là cửa ngõ cho làn sóng người dùng tiếp theo truy cập vào trải nghiệm, công cụ web3 và tính thanh khoản tài chính trên tất cả hệ sinh thái Layer 2.

Cyber ​​Sepolia Testnet, được bảo mật bởi AltLayer, sẽ hoạt động vào tuần tới. Staking CYBER hiện đang hoạt động để người tham gia có thể kiếm được Phần thưởng CYBER Season 2. Vào cuối mỗi 3 tháng của chiến dịch này, sẽ có phần thưởng lên đến 1M CYBER dành cho những người tham gia. Người dùng và nhà phát triển quan tâm có thể tìm thêm thông tin trên cyber.co.

Cyber ​​là sản phẩm mới nhất đội ngũ đứng sau CyberConnect, Link3 và CyberWallet. Kể từ khi thành lập, giao thức mạng xã hội CyberConnect, với Link3 và hàng trăm ứng dụng hệ sinh thái của bên thứ ba, đã thu hút hơn 2 triệu người dùng, những người đã thực hiện tổng cộng hơn 20 triệu giao dịch và chi hơn 2,6 triệu USD phí gas. Dự án đã huy động được 25 triệu USD tài trợ từ Multicoin, Binance Labs, Animoca Brands, Hashed, The Spartan Groups, Delphi Digital, cùng nhiều tổ chức khác.

Lộ trình phát triển

  • Giai đoạn 1 (Q2 2024): Mạng thử nghiệm với governance framework.
  • Giai đoạn 2 (Q3 2024): Mainnet với @EigenDA và trình xác minh phi tập trung.
  • Giai đoạn 3 (Q4 2024): Ra mắt CyberDB
  • Giai đoạn 4 (Q1 2025): Live native AA

Cyber ​​Sepolia Testnet sẽ hoạt động vào tuần tới. Và phần thưởng CYBER Season 2 hiện đã có sẵn.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập cyber.co.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Meta ra mắt mô hình AI mới, chính thức khai chiến với ChatGPT

Meta vừa thông báo ra mắt Llama 3, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được công ty hứa hẹn giúp Meta AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội các AI cạnh tranh về mã hóa và các điểm chuẩn khác.

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU