Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Injective triển khai mainnet

-

Sau nửa năm triển khai testnet inEVM, Injective chính thức phát hành mainnet cho layer-2 này.

Theo thông báo tối ngày 07/03, blockchain layer-1 dựa trên hạ tầng Cosmos Injective đã bắt đầu triển khai layer-2 inEVM lên mainnet. Công ty định vị giải pháp của mình là lần đầu tiên Ethereum Virtual Machine rollup có khả năng kết hợp thực sự với Cosmos và Solana.

Như đã thông tin, inEVM là một phần trong chiến lược thiết lập mạng lưới “Electro Chain” của Injective, mở rộng hệ sinh thái layer-2 và khả năng mở rộng sang những blockchain khác.

inEVM hiện sử dụng lớp DA của Celestia, Oracle của Pyth Network và công nghệ của LayerZero, TimeSwap, Thetanauts… inEVM giúp nhà phát triển dApp trên Ethereum có thể dễ dàng kết nối và triển khai ứng dụng của họ trên layer-2 này, từ đó mở ra các cơ hội mới cho Injective.

Tháng 09/2023, Injective bắt đầu triển khai testnet cho inEVM trong khuôn khổ hợp tác với Caldera, đơn vị phát triển giải pháp rollup tùy chỉnh. Ban đầu Injective dự kiến ra mắt mainnet inEVM vào quý 4 năm ngoái, song đã quyết định dời đến hôm nay.  

Cũng trong năm ngoái, dự án từng gọi vốn 40 triệu USD từ Jump Crypto đã giới thiệu một quỹ khuyến khích phát triển hệ sinh thái trị giá 150 triệu USD với sự tham gia của Pantera, Jump Crypto, Kraken Ventures, Kucoin Ventures và Delphi Labs.

Tính đến tháng 01/2024, Injective đã ghi nhận được hơn 438 triệu giao dịch on-chain, cùng hơn 50 triệu INJ được sử dụng trong staking, biến đây trở thành một trong những blockchain Proof of Stake lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, toàn hệ sinh thái Injective đang có hơn 350.000 địa chỉ ví hoạt động, với 19,4 tỷ USD giá trị được xử lý.

Giá token INJ không quá “cảm thán” sau tin tức mainnet inEVM, song token này đã tăng gần 40% trong tháng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU