Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Binance công bố các dự án ươm mầm mùa 6

-

Binance Labs, đơn vị đầu tư mạo hiểm và ươm mầm trị giá 10 tỷ USD của sàn giao dịch Binance, đã công bố đầu tư vào 7 dự án khởi nghiệp từ Incubation Program mùa thứ 6.

Incubation Program mùa 6 của Binance Labs đã khép lại với 7 trên 12 dự án được quỹ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Trước đó ngày 15/02, Binance Labs đã công bố đầu tư trước vào 3 dự án, đến nay (08/03) quỹ đã công bố 4 dự án còn lại.

Dưới đây là danh sách 7 dự án được Binance Labs lựa chọn tài trợ, lưu ý danh sách được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái:

  1. Nền tảng game chiến lược Cellula
  2. Sàn DEX phái sinh trên zkSync Derivio
  3. Nhà phát hành stablecoin Ethena Labs
  4. Nền tảng nội dung hỗ trợ bởi AI NFPromp
  5. Sàn DEX UXUY
  6. Nền tảng chia sẻ kiến thức web3 được hỗ trợ bởi AI QnA3
  7. Giao thức DeFi Shogun

Incubation Program mùa 7 sẽ sớm được khởi chạy, Binance Labs cho biết hiện đang tìm kiếm các start-up tiềm năng để tham gia chương trình, nói thêm rằng quy trình đăng ký “sẽ được mở luân phiên”.

Binance Labs trong năm nay đã tăng cường hoạt động đầu tư của mình, đặc biệt ưu ái mảng liquid staking, bao gồm giao thức staking Bitcoin Babylon và giao thức restaking Ethereum Renzo và Puffer Finance.

Bất chấp điều kiện thị trường đầy thách thức khi dòng tiền của các tổ chức đầu tư (VC) rót vào tiền điện tử năm 2023 suy giảm 36% so với năm 2022, theo báo cáo Messari, Binance Labs vẫn có một năm hoạt động đầy bận rộn và hiệu quả với hơn 20 dự án được rót vốn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU