Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Game thủ bức xúc vì đợt update mới của Helldivers 2

-

Các game thủ của Helldivers 2 đang cảm thấy rất ức chế với những chỉnh sửa mới của trò chơi này.

Helldivers 2 cho tới nay vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý nhất của làng game thế giới trong năm 2024. Xuất phát sau Palworld, thế nhưng Helldivers 2 lại đang duy trì được sự phát triển rất bền vững và luôn duy trì lượng người chơi ở mức cao.

Bản thân nhà phát hành Arrowhead cũng rất cố gắng trong việc luôn duy trì những tuyến nội dung mới, cân bằng game thông qua rất nhiều bản cập nhật, chỉnh sửa. Nỗ lực đáng ghi nhận, nhưng hiệu quả mang về đôi khi lại không như mong muốn.

Cụ thể, không ít game thủ Helldivers 2 đang cảm thấy rất bức xúc trước những chỉnh sửa mang tính cân bằng của nhà phát triển trò chơi này trong thời gian gần đây. Hàng loạt bài post được chia sẻ lên các diễn đàn, cộng đồng với nội dung chủ yếu cho rằng những chỉnh sửa này quá bất cập.

Theo đó, không ít người đã tỏ ra chán ghét trò chơi sau khi nó có những thay đổi bất thường. Việc thêm các yếu tố thiên nhiên mới như mưa sao băng, lốc xoáy lửa của trò chơi nhận được rất nhiều sự tán thưởng, thế nhưng một số điều chỉnh cân bằng cho vũ khí lại bị cộng đồng người chơi lên án dữ dội.

Những vũ khí thông dụng như Raligun hay Breaker bị giảm sức mạnh đồng loạt trong khi thứ mà người chơi chán ghét nhất, súng phun lửa lại được buff một cách quá mạnh trong suốt thời gian qua và không nhận phải bất cứ chỉnh sửa nào.

Đứng theo ý kiến của số đông cộng đồng game thủ, đa phần các loại vũ khí trong Helldivers 2 đều nên được tăng sức mạnh ở thời điểm hiện tại. Arrowhead sau đó còn tỏ ra đang “troll” người chơi khi cho rằng họ muốn làm như vậy để chứng kiến sự giận dữ của các game thủ.

Kết quả thì như Arrowhead mong đợi khi các game thủ giận dữ thật. Bản thân nhà phát triển này sau đó cũng cố gắng xoa dịu tình hình bằng một bài post xin lỗi cũng như hạn chế việc đăng tải các bài post tranh luận lên diễn đàn. Dẫu vậy, vẫn có một số ý kiến cho rằng nếu làm theo ý kiến từ phía các game thủ, chỉ tăng chứ không giảm sức mạnh các loại vũ khí, trò chơi sẽ trở nên kém hấp dẫn, thách thức và làm giảm đi độ khó của Helldivers 2 khá nhiều.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU