Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Hearts of Iron IV: Trial of Allegiance chính thức ra mắt

-

Paradox Interactive vừa cho biết Trial of Allegiance, bản mở rộng xoay quanh các nước Nam Mỹ cho Hearts of Iron IV, đã chính thức được ra mắt.

Những nỗi kinh hoàng của chiến tranh dường như cách xa cả một đại dương, nhưng không có mối đe dọa nào có thể bị giam cầm trong một thế giới đang thu hẹp lại. Sự ảnh hưởng của các hệ tư tưởng nước ngoài cùng với áp lực quốc tế có thể buộc các quốc gia xa xôi phải tham gia tích cực vào cuộc chiến chống lại chế độ chuyên chế.

Trong bản mở rộng, bạn sẽ phải quyết định số phận của toàn bộ vùng Nam Mỹ.

Cụ thể, bạn sẽ có thể thay đổi dòng sự kiện lịch sử tại các nước lớn ở Nam Mỹ trong khoảng thời gian gần Thế Chiến Thứ Hai.

Bạn sẽ được lựa chọn giữa việc chống lại áp lực tham gia một cuộc xung đột đầy tốn kém ở nước ngoài hoặc tận dụng cơ hội của mình với một khối cường quốc hùng mạnh để theo đuổi mục tiêu cá nhân.

Hiện tại, bản mở rộng Trial of Allegiance đã sẵn sàng đón chào cộng đồng game thủ Hearts of Iron IV ở mức giá 14.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về bản mở rộng, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU