Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Drova – Forsaken Kin mở đăng ký thử nghiệm

-

Deck 13 Spotlight cùng với Just2D vừa cho biết Drova – Forsaken Kin sẽ sớm tổ chức một giai đoạn chơi thử nghiệm (Playtest).

Chào mừng tới vùng đất hứa mang tên Drova, nơi mà được vô vàn các vị linh mục ca ngợi tha thiết. Trần đầy hy vọng, bạn bước qua một cánh cổng để đi du hành tới Drova và nhanh chóng nhận ra bạn hoàn toàn cô đơn lẻ loi và dường như không hề có bất kỳ ai yêu thích “thiên đường” này cả.

Thay vào đó, Drova là một thế giới nghiệt ngã, nơi mà mỗi người chỉ có thể sống sót nhờ thực lực của chính mình.

Giai đoạn chơi thử sẽ chính thức bắt đầu vào tháng Tư tới, và nó cho phép người chơi có cái nhìn đầu tiên về các mối đe dọa tồn tại ở nơi đây.

Hiện tại, Drova – Forsaken Kin vẫn chưa có khung thời gian phát hành cụ thể nhưng chúng ta biết tựa game sẽ ra mắt trong năm nay trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch và PC.

Ngoài ra, để có thể tham gia giai đoạn chơi thử nghiệm sắp tới, bạn chỉ cần đăng ký trên Steam bằng cách ấn vào nút “Request Access”.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn còn có thể truy cập vào trang web chính thức của Deck13 Spotlight.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU