Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Kunitsu-Gami: Path of the Goddess sẵn sàng ra mắt trong năm nay

-

Capcom vừa cho biết Kunitsu-Gami: Path of the Goddess, một tựa game pha trộn yếu tố của Okami và Shinsekai: Into the Depths, sẽ có mặt trên PS5, Xbox Series X/S, PC (thông qua Steam) và dịch vụ Game Pass trong năm nay.

Kunitsu-Gami: Path of the Goddess là một tựa game hành động chiến thuật lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản.

Trò chơi lấy bối cảnh trên một ngọn núi bị bao phủ bởi sự ô uế. 

Vào ban ngày, bạn phải thanh lọc các ngôi làng và chuẩn bị tinh thần để đón hoàng hôn.

Khi đêm đến, bạn cần phải bảo vệ vị thiếu nữ khỏi lũ Seethe tàn ác.

Nhiệm vụ của bạn là tiếp tục lặp lại chu kỳ ngày đêm này cho đến khi những sự ô uế trên ngọn núi đã bị thanh tẩy hoàn toàn, và mang lại hòa bình cho vùng đất này.

Đặc biệt, khi ra mắt, tựa game sẽ hỗ trợ tiếng Anh, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng phụ đề tiếng Trung (giản thể và phồn thể). Ngoài ra, trò chơi còn hỗ trợ khả năng đổi ngôn ngữ lồng tiếng giữa tiếng Anh và tiếng Nhật (hỗ trợ đến tận 13 ngôn ngữ trên toàn cầu).

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có khung thời gian ra mắt cụ thể nhưng Kunitsu-Gami: Path of the Goddess dự kiến sẽ được đưa lên kệ trong năm 2024 này, và có mặt trên PS5, Xbox Series X/S, PC (thông qua Steam) cùng với dịch vụ Game Pass.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU