Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Binance mở dự đoán kèo token sắp list sàn futures

-

Binance Futures ra mắt nền tảng dự đoán token nào sẽ được niêm yết với cặp futures USDT trên sàn. Với tên gọi Futures NEXT, đây là sản phẩm mới lạ nhằm thu hút thêm người dùng của sàn.

Chiều ngày 07/03/2024 (theo giờ Việt Nam), Binance Futures thông báo ra mắt sản phẩm mới là nền tảng dự đoán token nào sắp được sàn mở futures.

Đúng như tên gọi Futures NEXT, người dùng kiếm được lợi nhuận nếu dự đoán đúng token nào sẽ được niêm yết với cặp futures USDT trên Binance.

Theo thông báo, Futures NEXT sẽ có một NEXT Pool hiển thị các token tiềm năng được người dùng đề cử. Sàn hứa hẹn quy trình để cử lấy người dùng làm trung tâm, nhằm đảm bảo một quá trình bầu chọn công bằng, minh bạch.

Người dùng đoán token nào sẽ được niêm yết futures thì bấm chọn “Pick” token đó. Một lượt chọn trị giá 1 USDT, mỗi người chỉ phân bổ 100 USDT cho mỗi token, tối đa 3 token. Kết quả chọn đúng sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng voucher giảm phí giao dịch futures.

Nhưng Binance cũng lưu ý Futures NEXT không phải là nền tảng bỏ phiếu bầu, mà là nền tảng dự đoán. Do đó, một token được nhiều người dùng chọn không có nghĩa là sẽ chắc chắn được mở futures. Quyết định thuộc về Binance với một quy trình xem xét, đánh giá nghiêm ngặt.

Có thể thấy Futures NEXT là sản phẩm hoàn toàn mới trong cuộc chơi sàn giao dịch hiện tại. Trước đây chỉ có các dạng dự đoán kết quả một số sự kiện quan trọng như Bầu cử Tổng thống Mỹ, chẳng hạn như các hợp đồng tương lai trên FTX.

Mở cửa dự đoán cho người dùng về các token được niêm yết futures là một nước đi mới lạ của Binance. Nhưng cũng dễ hiểu vì trong những tháng gần đây, Binance gần như tách bạch giữa việc niêm yết spot và futures. Nhiều token được sàn phê duyệt hợp đồng futures trong khi chưa hề niêm yết spot như TON.

Hành động này cho thấy sàn muốn tận dụng lượng người dùng lớn đang giao dịch futures, thu hút thêm traffic và sự quan tâm của cộng đồng, trong bối cảnh Binance đã có một năm 2023 quá khó khăn.

Nhìn chung cộng đồng crypto không quá thích thú với sản phẩm “độc lạ” này, cảm thấy đây là một nền tảng không quá thu hút với người dùng, cũng như không mang đến cải tiến công nghệ nào cả.

Một số người còn bày tỏ thất vọng với Binance dưới thời tân CEO Richard Teng vì những lần ra mắt gần đây đều không có tính đột phá.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU