Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Tháng 3 tưng bừng quà tặng của Đột Kích với loạt sự kiện mới

-

Mở đầu tháng 3, game thủ Đột Kích sẽ có cơ hội sở hữu hàng loạt vũ khí khủng qua các sự kiện như Kho Báu Hoàng Gia Topaz, QCMM Nano Special 4 và QCMM Perfect Gold.

Đầu tháng 3 là thời điểm khởi động sau đợt bung xõa tết Nguyên Đán. Sau một thời gian nghỉ ngơi yên tĩnh thì cuộc sống thường ngày tiếp tục quay lại nhịp sôi động với loạt sự kiện dành cho tháng 3 của Đột Kích. Với chuỗi sự kiện lần này, game thủ sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những vũ khí quý hiếm, độc lạ.

Kho Báu Hoàng Gia Topaz với vũ khí Noble Gold và vũ khí Nhâm Dần

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Topaz với cơ chế chơi mới lạ tiếp tục trở lại sau lần ra mắt đầu tiên từ dịp tết, lần này hoạt động sẽ kéo dài từ 5/3 – 20/3. Sẽ có 2 bộ vũ khí cực kỳ ấn tượng là Noble Gold và Nhâm Dần được đưa vào phần thưởng của đợt này. Người chơi sẽ dùng Gocoin mua ngọc Topaz để có thể quay thưởng  kho báu và trực tiếp nhận các phần thưởng với ưu đãi nhân 3 cơ hội ra item hiếm.

Các phần thưởng cụ thể của Kho Báu Hoàng Gia Topaz lần này bao gồm:

  • Bộ Vũ khí Noble Gold: AK-47-Red Knife Beast-Noble Gold, AWM-Red Frame Hawk-Noble Gold, M4A1-S-Predator-Noble Gold, M82A1-Iron Shark-Noble Gold, Steyr TMP-Royal Dragon Phong Thần.
  • Set vũ khí Nhâm Dần: M4A1-S-Iron Beast-Nhâm Dần, AK-47-Knife-Born Beast-Nhâm Dần, Scorpion EVO3A1-Nhâm Dần, Smoke-Nhâm Dần

Ngoài ra, khi mở kho báu người chơi còn nhận thêm quà tặng khác là điểm Coin Trao Đổi với số lượng dao động từ 2 – 100 Coin mỗi lần. Nếu chưa tìm được món quà mong muốn, người chơi có thể tích lũy Coin Trao Đổi để đổi lấy phần quà trong shop sự kiện. Các vật phẩm nhận được khi quay thưởng cũng có thể phân tách thành Coin Trao Đổi để tích lũy.

Bên cạnh đó, người tham gia còn có cơ hội nhận quà theo cách thứ 3 là quay số Wishing Well. Mỗi Topaz mua được sẽ tặng kèm một vé Wishing Well. Mỗi lần mở vé Wishing sẽ nhận được ngẫu nhiên 1, 2, 5, 10, 50 EXP. Có 3 loại EXP tương ứng với các giá trị các vật phẩm có thể quy đổi: Epic EXP (240 EXP/vật phẩm), Rare EXP (180 EXP/vật phẩm) và Advanced EXP (120 EXP/vật phẩm).

Mở bán QCMM GoCoin Nano Special 4 và QCMM GoCoin Perfect Gold

Đợt cập nhật sự kiện đầu tháng 3 cũng sẽ mở bán 2 QCMM mua bằng Gocoin là Nano Special 4 và Perfect Gold. Các bộ vũ khí tương ứng trong mỗi quả cầu được sắp xếp như sau:

  • QCMM Nano Special 4: Knight SR25-Ifrit, Nano Arch Gatling Gun Infernal Dragon, Hooked Axe-Ifrit (Lưỡi hái trong Chế độ Nano) và M4A1-Chicken 2024 2Q.
  • QCMM Perfect Gold: Cheytac M200 Dominator Noble Gold Wind, SCAR-Light-S White Tiger Noble Gold Nexus, M4A1-S Red Knife Beast Noble Gold và M4A1-Chicken 2024 2Q.

Cả 2 QCMM Gocoin này có điểm giống nhau ở phần thưởng M4A1-Chicken 2024 2Q. Đây chính là một báu vật cực kỳ độc đáo và cũng là chìa khóa dẫn tới một sự kiện đặc biệt tiếp theo mà game thủ Đột Kích sẽ được hưởng trong tháng này.

Sưu tập M4A1 Chicken 2024 2Q “Quay 1 tặng 3’’

Những game thủ quay hai QCMM Gocoin trong đợt này là Nano Special 4 và Perfect Gold nếu trúng thưởng vũ khí đặc biệt M4A1-Chicken 2024 2Q sẽ được nhận thêm ưu đãi “Quay 1 tặng 3”. Cụ thể, người sở hữu phần thưởng này sẽ tiếp tục nhận thêm 3 phần quà nữa trong 3 tháng kế tiếp. Các quà tặng này bao gồm:

  • QBZ-03 Corgi Vĩnh viễn (Trao thưởng trong tháng 4)
  • Nhân vật “Luna” Vĩnh viễn (Trao thưởng trong tháng 5)
  • SWAT GR Cop.357 Vĩnh viễn (Trao thưởng trong tháng 6)

Ngoài ra, nếu người dùng chưa thể quay ra được món vũ khí M4A1-Chicken 2024 2Q sau nhiều lần thử thì đến khi cán mốc 2000 Gocoin đầu tư vào 2 QCMM mới sẽ được hệ thống tặng một M4A1-Chicken 2024 2Q vĩnh viễn.

Có thể thấy đầu tháng 3 sẽ là một sự khởi đầu mới dành cho game thủ Đột Kích khi có thêm một cuộc đua sưu tầm hàng khủng sau thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức từ chuỗi sự kiện Tết. Một năm mới sôi động lại chờ đón cộng đồng Đột Kích ở phía trước với nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn sắp tới.

Thông tin thêm về Đột Kích có thể theo dõi tại đây:

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU