Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Binance tạm ngưng rút token trên mạng Solana do khối lượng giao dịch tăng vọt

-

Binance thông báo do khối lượng giao trên mạng Solana (SOL) tăng vọt, dịch vụ rút tiền trên blockchain sẽ tạm thời bị đình chỉ từ ngày 04/03.

Theo thông báo chiều ngày 06/03, sàn giao dịch lớn nhất thị trường Binance đã ra thông báo tạm ngưng rút tiền trên Solana do khối lượng giao dịch bất ngờ tăng mạnh. Để bảo trì hệ thống, sàn đã xác định một số thứ cần tối ưu và hiện đang tìm kiếm giải pháp lâu dài.

Theo đó, giải pháp này dự kiến sẽ được triển khai vào ngày 09/03/2024, song chưa rõ sẽ mở rút tiền trên Solana khi nào. 

Việc Bitcoin quay lại đỉnh ATH 69.000 USD vào tối 05/03 đã tạo ra không ít sự hỗn loạn trong thị trường tiền mã hoá. Bên cạnh Solana, sàn DEX neo đậu trên nó là Jupiter cũng gặp sự cố chững mạng không thực hiện được giao dịch trong lúc Bitcoin lập đỉnh.

Bản thân Solana trong quá khứ cũng không ít lần “lag mạng” nghiêm trọng. Hồi tháng 9/2021, mạng đã “đứng hình” 16 tiếng đồng hồ, gây ra rất nhiều thiệt hại. Sau đó đến 25/02/2023, Solana cũng gặp sự cố tương tự và lần gần đây nhất là 03/02/2024, chấm dứt chuỗi “1 năm bất bại” của blockchain.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU