Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Cầu nối Wormhole thông báo airdrop

-

Cầu nối cross-chain Wormhole cho biết sẽ phân bổ 6% tổng cung token W cho cộng đồng những người ủng hộ sớm.

Theo thông báo đăng tải rạng sáng ngày 07/03, giải pháp cầu nối cross-chain Wormhole chính thức công bố sự kiện airdrop token riêng W cho cộng đồng người dùng và các dự án trong hệ sinh thái. 

Wormhole tiết lộ thời điểm chụp số dư ví để airdrop là vào ngày 06:59 AM ngày 07/02/2024 (giờ Việt Nam). Người dùng có thể kiểm tra xem có đáp ứng được tiêu chí nhận airdrop W tại đây.

Tuy nhiên, dự án vẫn chưa xác nhận thời điểm người dùng được phép nhận token.

Cụ thể, token W sẽ có tổng cung là 10 tỷ và lượng lưu thông ban đầu là 1,8 tỷ, phân bổ trên 5 blockchain là Ethereum, Solana, Arbitrum, Optimism và Base. Trong đó, có 617,3 triệu W sẽ được airdrop cho 397.704 ví tiền mã hóa hợp lệ thuộc về cộng đồng người sử dụng cầu nối trong quá khứ, thành viên nhóm Discord, thành viên các cộng đồng NFT và top những người staking PYTH.

Đây là một phần trong tổng số 11% tổng cung W được Wormhole cam kết phân bổ cho cộng đồng. Phần tiền còn lại sẽ được mở khóa 4 tháng sau sự kiện TGE.

Token W sẽ là một bộ phận quan trọng góp phần hình thành cơ chế quản trị phi tập trung cho Wormhole. Người nắm giữ W có thể ủy quyền token phục vụ quá trình bỏ phiếu đưa ra những quyết định quan trọng đối với giao thức nhưng hỗ trợ thêm blockchain, nâng cấp smart contract, thay đổi cơ cấu phí giao dịch,…

Wormhole vào tháng 11/2023 đã gọi vốn 225 triệu USD từ nhiều quỹ lớn sau khi tuyên bố tách khỏi Jump Crypto.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU