Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Dragon’s Dogma 2 có những nội dung 18+ gì?

-

Ủy ban Đánh giá Phần mềm Giải trí (ESRB) vừa qua đã đưa ra đánh giá chi tiết về Dragon’s Dogma 2. Trong đó, trò chơi mới của Capcom sẽ có phân cảnh chứa nội dung khiêu dâm và nhiều phân cảnh máu me, bạo lực khác.

Tựa game mới nhất từ tay đạo diễn của Devil May Cry Hideaki Itsumo đã được ấn định sẽ chính thức phát hành vào 22/03 tới đây. Bản demo của Dragon’s Dogma 2 cũng cho phép người hâm mộ trải nghiệm thử chương đầu của nó. Ngoài ra, không giống như phần game trước, phần game mới này đã được nhán dãn “Sexual Theme” khi ESRB tiết lộ rằng trò chơi sẽ có các phân cảnh tương tác với “gái ngành”.

Nội dung đánh giá chi tiết của ESRB về Dragon’s Dogma 2 như sau: “Đây là một game nhập vai hành động mà trong đó, người chơi vào vai một cựu tù nhân đang cố gắng tìm lại quá khứ của mình và cứu thế giới khỏi một con rồng độc ác. Dưới góc nhìn thứ 3, người chơi sẽ khám phá thế giới mở và hoàn thành các nhiệm vụ cũng như chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau. Người chơi sử dụng kiếm, giáo, mũi tên và phép thuật để tiêu diệt con người và quái vật trong trận chiến”. Các nội dung đáng sợ mà ESRB mô tả có trong trò chơi như “hiệu ứng máu bắn tung tóe” và những cảnh quái vật bị chém đứt rời. Bản thân nhân vật chính cũng có thể trở thành nạn nhân của những hình ảnh bạo lực tương tự.

Cuối cùng, nội dung người lớn trong Dragon’s Dogma được mô tả rằng: “Nhân vật của người chơi có thể tương tác với gái mại dâm bằng cách đổi tiền lấy dịch vụ. Trong đó, một đoạn phim ngắn mô tả cảnh người chơi ngồi trên giường với một cô gái điếm (cả 2 đều mặc đồ lót), sau đó, màn hình chuyển sang màu đen. Một đoạn cắt cảnh khác mô tả ngắn gọn các nhân vật hôn nhau và lăn lộn trên giường (không có cảnh khỏa thân). Hai con quái vật được hiển thị với bộ ngực trần, nhưng không hiển thị rõ ràng chi tiết trên đó (nghĩ là không có núm vú). Từ “sh*t” xuất hiện trong trò chơi”.

Như vậy, Dragon’s Dogma 2 được dán các nhãn Sexual Theme (tình dục), Blood and Gore (máu và xác), Language (ngôn từ thô tục) và Violence (hình ảnh bạo lực).

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU