Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Sếp Titanfall hé lộ dự án tiếp theo nằm trong vũ trụ Titanfall

-

Trong tập mới nhất của chương trình Game Mess, Jeff Grubb (một cá nhân với nhiều thông tin trong ngành) cho biết Respawn Entertainment đang thực hiện một tựa game lấy bối cảnh trong vũ trụ của Titanfall.

Cụ thể, dự án được dẫn đầu bởi Steve Fukuda (đạo diễn cho Titanfall và Titanfall 2). Nhiều tháng về trước, Vince Zampella (người đứng đầu Respawn) bật mí Fukuda vẫn đang trong giai đoạn mở rộng ý tưởng để tạo ra thứ gì đó mới – và “thứ gì đó” chắc chắn không phải là Titanfall 3.

Grubb cho biết sau khi EA thực hiện đợt sa thải vừa qua, Respawn Entertainment không may phải chia tay một số nhân viên của mình. Đi cùng với điều đó, game Star Wars góc nhìn thứ nhất mà hãng đang phát triển cũng bị hủy luôn.

Tựa game được đồn là sẽ xoay quanh cuộc hành trình của một Mandalorian.

May thay, dự án do Fukuda chỉ đạo không bị ảnh hưởng và vẫn có thể tiếp tục quá trình sản xuất.

Theo lời của Grubb, dự án chưa có tên gọi chính thức và hiện còn đang trong “giai đoạn thử nghiệm”. Tuy nhiên, đội phát triển của nó chuẩn bị sẽ được gia tăng một cách đáng kể trong thời gian tới.

Đặc biệt, Grubb nhấn mạnh rằng ông thật sự không biết dự án sẽ mở rộng vũ trụ Titanfall như thế nào khi nó không phải là Titanfall 3.

Chỉ mới năm ngoái, EA đã hủy Titanfall Legends – một tựa game chơi đơn có mối liên hệ quan trọng với Apex Legends. Không những thế, chúng ta còn biết Respawn Entertainment đã thực hiện Titanfall 3 được 10 tháng trước khi hãng tự quyết định hủy dự án đó mà không báo với cấp trên tại EA.

Vì vậy, khả năng dự án mới này là Titanfall 3 cũng vô cùng thấp.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU