Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Lộ gameplay của TimeSplitters 2 sau khi dự án bị hủy bỏ đáng tiếc

-

Một cá nhân từng tham gia thực hiện dự án Timesplitters 2 Remake trước khi nó bị hủy vừa qua đã đăng video phô trương lối chơi lên cộng đồng mạng.

Đoạn video ban đầu được đăng lên LinkedIn bởi Rob Steptoe, và ông cho biết sẽ đăng những gì ông có thể về dự án. Kể từ khi Steptoe đưa đoạn video lên LinkedIn, hàng loạt cá nhân trên mạng đã nhanh chóng lưu lại và chia sẻ nó ở các nền tảng khác.

Timesplitters 2 Remake bị hủy vào cuối năm 2023, sau khi Embracer Group công bố kế hoạch cải tổ lại công ty – tức đã khiến cho một loạt studio phải cắt giảm nhân sự, bị đóng cửa cũng như không ít dự án bị “đưa vào sọt rác”.

Theo kế hoạch gốc, dự án vốn sẽ là một tựa game Free-to-Play do Free Radical Design phát triển.

Như đã đề cập ở trên, kế hoạch cải tổ của Embracer Group đã dẫn đến việc Free Radical Design bị đóng cửa vào tháng 12/2023.

“Free Radical Design là một trung tâm cho sự sáng tạo, nhưng đáng buồn thay, chúng ta lại trở thành cái tên mới nhất được đưa vào danh sách ngày càng dài chứa đầy những cá nhân bị mất việc làm, trong một ngành công nghiệp đang sụp đổ mà cả toàn thể một studio bị đối xử như là các bánh răng có thể dễ dàng bị thay thế ở trong một cỗ máy vô hồn không tập trung vào thứ gì khác ngoài giá cổ phiếu.

Đối với những ai đã đóng góp kỹ năng, sự cống hiến và sự sáng tạo của mình, các bạn chính là trái tim của Free Radical Design.” – Kevin Ellis, Cựu Quản lý Kiểm định Chất lượng tại Free Radical Design

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU