Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Gravity Rush 2 sắp có bản làm lại trên PC và PS5?

-

Gần đây, có tin đồn cho rằng Gravity Rush 2 Remastered sẽ chuẩn bị bước chân lên PS5 với PC và cộng đồng game thủ sẽ biết thêm chi tiết trong tháng 5 tới.

Thông tin này xuất phát từ một cá nhân mang tên “Orangee” trên kênh Discord “Team Alua Gravity Rush”. Trước đó, Orangee đã bật mí là một bộ phim chuyển thể cho Gravity Rush đang được thực hiện và sẽ được công bố tại sự kiện CES – cả hai điều này đều xảy ra thật.

Theo lời của Orangee, tựa game vẫn đang trong giai đoạn chơi thử (Playtesting).

Đặc biệt, cá nhân này còn chia sẻ rằng tựa game sẽ đặt chân trên PS5 trước và phiên bản PC sẽ được ra mắt tại một thời điểm sau đó.

Gravity Rush 2 được ra mắt lần đầu vào năm 2017 và có nhiều nguồn thông tin bật mí nó không được coi là một sự thành công về mặt tài chính bởi hãng phát hành. Tuy nhiên, với việc bộ phim chuyển thể đang được thực hiện, khả năng PlayStation có ý định phát triển Gravity Rush 2 Remastered cũng tương đối cao.

Hiện tại, mọi thông tin xoay quanh phiên bản PS5 và PC của tựa game vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU