Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Bom tấn Skull and Bones giảm giá kịch trần sau chưa đầy một tháng ra khơi

-

Skull and Bones, sản phẩm thứ hai của Ubisoft được bán ở mức giá 70 USD, đã bắt đầu giảm giá nặng chưa đầy 3 tuần sau khi ra mắt.

Sau quá trình phát triển đầy khó khăn bao gồm nhiều lần trì hoãn và một lần khởi động lại vào năm 2020, Skull and Bones cuối cùng cũng đã chính thức được đưa lên kệ vào ngày 16/02 vừa qua ở mức 70 USD.

Tuy nhiên, kể từ khi phát hành, hàng loạt cửa hàng lớn đã nhanh chóng hạ giá tựa game xuống. Điển hình, Best Buy hiện đang bán phiên bản PS5 với Xbox Series X/S ở mức 44.99 USD, còn Hit (một trang bán hàng ở nước Anh) lại bán nó với giá 49.85 Bảng.

Tại buổi báo cáo tài chính diễn ra một tuần trước khi game ra mắt, có người hỏi Ubisoft tại sao hãng lại muốn bán nó với giá 70 USD và giới hạn khả năng phát triển kích cỡ của cộng đồng – mặc dù bản thân trò chơi là một game “live-service”.

Ngoài việc đưa tựa game mô phỏng đời sống hải tặc của mình lên kệ vào hôm 16/02, Ubisoft đồng thời cũng cho ra mắt một phiên bản chơi thử kéo dài 8 tiếng. 

Nhờ nó, người chơi trên mọi nền tảng có thể tải và trải nghiệm tựa game mà không cần phải trả phí trước khi quyết định bỏ tiền ra mua. Đặc biệt, tiến trình mà bạn đạt được trong giai đoạn này cũng sẽ được đưa sang phiên bản chính thức để chơi tiếp.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Meta ra mắt mô hình AI mới, chính thức khai chiến với ChatGPT

Meta vừa thông báo ra mắt Llama 3, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được công ty hứa hẹn giúp Meta AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội các AI cạnh tranh về mã hóa và các điểm chuẩn khác.

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU