Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Windows 11 thử nghiệm tính năng biến Android thành webcam không dây

-

Microsoft đã mang đến cho người dùng Windows 11 khả năng hữu ích như của máy tính Mac.

Theo TechRadar, người dùng Windows 11 sắp có thể tận dụng điện thoại thông minh Android (hoặc máy tính bảng) để làm webcam. Tính năng này hiện được cung cấp cho những người dùng thử nghiệm Windows Insider và dự kiến sẽ sớm triển khai cho toàn bộ người dùng trong tương lai.

Trong bài đăng trên blog Windows Insider chính thức, Microsoft cho biết họ đã bắt đầu triển khai tính năng cho phép người dùng có thiết bị Android phù hợp, chẳng hạn như máy tính bảng hoặc điện thoại, hoạt động như một webcam trên PC để sử dụng với các chương trình cần sử dụng thiết bị này, chẳng hạn như Zoom, Teams hay Zalo.

Nếu muốn trải nghiệm thử tính năng mới này, bạn có thể đăng ký chương trình Windows Insider miễn phí của Microsoft. Điều kiện duy nhất là bạn cần có PC phù hợp có thể chạy Windows 10 hoặc Windows 11. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng thiết bị di động muốn sử dụng làm webcam đang chạy Android 9.0 trở lên, cũng như cài đặt sẵn ứng dụng Link to Windows trên thiết bị di động.

Đây là tin tức tốt cho những người dùng không có webcam chuyên dụng hoặc không hài lòng với chất lượng webcam tích hợp trên máy tính xách tay. Nhiều smartphone hiện đại đi kèm với camera chất lượng cao hơn nhiều so với webcam, cũng như tính năng này cho phép sử dụng kết nối không dây thuận tiện hơn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa camera trước và camera sau của điện thoại, tạm dừng luồng phát webcam và kích hoạt các hiệu ứng camera có sẵn trên thiết bị di động trong khi sử dụng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU