Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Hàng nhái Helldivers 2 đã bị gỡ khỏi Steam

-

Mặc dù đã bị Valve gỡ bỏ khỏi nền tảng Steam, nhưng nhà phát triển vẫn bày tỏ lo ngại cho Helldivers 2.

Theo IGN, Valve đã gỡ bỏ danh sách những cái tên giả mạo Helldivers 2 trên Steam, vốn là các trò chơi khác nhau được ngụy trang thành tựa game bắn súng đang cực kỳ phổ biến để lừa tiền của người chơi.

Người quản lý cộng đồng của Helldivers 2, Twinbeard, đã đăng cảnh báo trên Discord của trò chơi về những trò lừa đảo mới, với nội dung: “Từng có hai, bây giờ là ba, trò chơi giả mạo đang được quảng cáo là Helldivers 2 trên Steam. CHÚNG LÀ GIẢ MẠO. Chúng không được Arrowhead phát triển, nhưng lại tuyên bố là như vậy. Chúng tôi không biết chúng có gì bên trong, nhưng chúng không liên quan gì đến chúng tôi”.

“Chỉ có hai bản sao chính hãng là Helldivers 2 và Helldivers 2: Super Citizen Edition. CẢ HAI TRÒ CHƠI CHÍNH HÃNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỀU ĐƯỢC PHÁT HÀNH VÀO NGÀY 8.2. Tất cả các trò chơi Helldivers 2 còn lại đều là giả mạo”.

Sau thông báo này, Valve đã gỡ bỏ các trò chơi Helldivers 2 giả mạo và Twinbeard nhanh chóng lên tiếng cảm ơn công ty.

Mặc dù các trò chơi giả mạo đã bị xóa, nhưng vấn đề dường như không chỉ giới hạn ở game bắn súng của Arrowhead. Trưởng cộng đồng của game Palworld cũng đã chia sẻ rằng có một “làn sóng” các trò chơi giả mạo bất ngờ xuất hiện trên Steam. Tương tự, Valve đã gỡ bỏ một danh sách Palworld giả mạo gần như ngay lập tức sau khi nhà phát triển Pocketpair liên lạc.

Valve hiện đang phải đối mặt với những câu hỏi về việc làm thế nào các trò chơi này lại có thể xuất hiện trên Steam ngay từ đầu. Nhiều người hy vọng rằng từ sự xuất hiện của loạt trò chơi Helldivers 2 giả mạo trên Steam sẽ khiến Valve tìm cách sửa lỗ hổng đang bị khai thác để phát hành trò chơi giả mạo.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU