Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Cụm camera của iPhone 16 Pro được ví như máy cạo râu

-

Mặc dù iPhone 16 vẫn còn nhiều tháng nữa mới ra mắt nhưng các chi tiết về sản phẩm này đã và đang được chia sẻ bởi cộng đồng.

Theo PhoneArena, trong tuyên bố mới nhất của mình trên X, nhà rò rỉ Majin Bu đăng tải thông tin về thiết kế khối camera có trên mẫu iPhone 16 Pro cao cấp mà Apple đang hướng đến. Điểm thú vị trong báo cáo chính là việc ông Bu so sánh thiết kế khối camera này với một máy cạo râu.

So sánh này không dùng để ám chỉ đến kiểu dao cạo Gillette mà là loại máy cạo râu điện thời hiện đại, với thiết kế ba ống kính đặt thành hình tam giác. Để liên tưởng dễ dàng hơn, cách bố trí khối camera trên iPhone 16 Pro rất giống với biểu tượng hình tam giác của Google Play.

Giải thích cho lý do chọn thiết kế khối camera hình tam giác ở mặt sau của iPhone 16 Pro, chuyên gia Bu cho biết điều này sẽ cho phép Apple thêm nhiều camera hơn vào mô-đun trong tương lai. Thông tin này đến trong bối cảnh Apple được đồn đại sẽ thay đổi thiết kế camera trên iPhone 16, nơi các cảm biến đặt theo chiều dọc nhằm mục đích hỗ trợ quay video không gian, thay vì kiểu chéo giống như trên iPhone 15 hiện tại.

Lưu ý rằng các thông tin về khối thiết kế này chỉ ở dạng tham khảo, như bản thân Majin Bu cũng nhắc nhở trong nhận xét của mình. Ông cho biết không có thông tin nào đảm bảo thiết kế này chính xác 100%, và điều này chỉ có thể được xác nhận bởi Apple khi iPhone 16 Pro ra mắt vào nửa cuối năm nay, dự kiến tại sự kiện do Apple tổ chức vào tháng 9.2024.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Meta ra mắt mô hình AI mới, chính thức khai chiến với ChatGPT

Meta vừa thông báo ra mắt Llama 3, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được công ty hứa hẹn giúp Meta AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội các AI cạnh tranh về mã hóa và các điểm chuẩn khác.

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU