Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Street Fighter: Duel mở đăng ký trước khu vực Đông Nam Á

-

Tựa game mobile lấy chủ đề Street Fighter đã cho phép người chơi Đông Nam Á đăng ký tải trên iOS và Android ngay từ hôm nay.

Street Fighter: Duel là một tựa game mobile thể loại đối kháng được pháo triển dựa trên thương hiệu Street Fighter nổi tiếng. Game được A PLUS Japan phát hành trên các nên tảng iOS và Android, hứa hẹn đem đến cho người chơi cảm giác thân thuộc khi mang trở lại những nhân vật thương hiệu của dòng game như Ryu, Ken, Chun Li, Bishop, Akuma,… cùng nhiều sàn đấu từ những phần game trong quá khứ.

Giờ đây, người chơi có thể so tài cùng bạn bè trong những trận đấu rực lửa ngay trên chiếc điện thoại của mình ở bất cứ đâu, không cần đem theo những chiếc bàn đấu arcade hay đến các trung tâm thương mại để sử dụng các máy arcade nữa.

Hiện tại những người chơi ở Singapore, Thái Lan, Phillippin, Malaysia và Indonesia đã có thể đăng ký trước để tải game ngay trong ngày hôm nay. Người chơi ở Việt Nam vẫn chưa thể đăng ký ở thời điểm hiện tại. Street Fighter: Duel hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Trung Phồn Thể và Trung Giản Thể.

Link đăng ký trước: App StoreGoogle Play

Trang chủ: Street Fighter: Duel

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Meta ra mắt mô hình AI mới, chính thức khai chiến với ChatGPT

Meta vừa thông báo ra mắt Llama 3, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được công ty hứa hẹn giúp Meta AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội các AI cạnh tranh về mã hóa và các điểm chuẩn khác.

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU