Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Liên tục bị rò rỉ thông tin, Rockstar quyết thiết quân luật ở dự án GTA 6

-

Để tình trạng leak tin không xảy ra, Rockstar Games sẽ áp dụng luật bàn tay sắt để nhân viên hết đường tuồn tin ra bên ngoài.

Càng gần đến thời điểm ra mắt, những thông tin rò rỉ về game bom tấn GTA 6 càng xuất hiện nhiều hơn. Mặc dù đa số chúng đều là những tin đồn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên vẫn có không ít thông tin được xác thực. Điều này khiến Rockstar Games không hề cảm thấy thoải mái. 

Để ngăn chặn những vụ rò rỉ thông tin lớn có thể xảy ra trong giai đoạn cuối của quá trình hoàn thiện GTA 6, Rockstar Games đã quyết định thực hiện chiến dịch mạnh tay với đội ngũ nhân viên. Theo đó, mọi thành viên trong dự án GTA 6 sẽ phải có mặt tại trụ sở công ty 5 ngày trên tuần và không được làm việc tại nhà. Những người này cũng phải ký vào hợp đồng bảo mật, yêu cầu giữ kín mọi thông tin trong quá trình phát triển. Mọi chiều thất thoát thông tin từ nội bộ đội ngũ sản xuất đều sẽ được Rockstar Games bịt kín.

Trước đó, hãng game của Mỹ đã cho phép các nhà phát triển của mình làm việc từ xa (kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu). Điều này khiến cho hầu hết nhân viên của Rockstar Games thích thú và thoải mái. Đến nay, 2 năm sau khi đại dịch kết thúc, cha đẻ của GTA muốn mọi việc phải trở lại như cũ. Bằng cách đó, họ có thể kiểm soát tốt hơn nguồn thông tin bị rò rỉ từ chính đội ngũ nội bộ.

Được biết, “làm việc từ xa” đang trở thành một xu hướng mới của các công ty game. Không tí trò chơi bom tấn được hoàn thiện theo cách này, ví dụ như Marvel’s Spider-Man 2. Tuy nhiên, điều này dường như chỉ khiến các nhân viên vui vẻ, còn giới chủ thì không. Tháng 9 vừa rồi, Ubisoft cũng quyết định bắt tất cả nhân viên của mình quay lại văn phòng, bất chấp sự phản đối của phần đông nhân sự. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU