Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Once Human: Siêu phẩm game sinh tồn mở đăng ký sớm

-

Starry Studios và NetEase Games vừa công bố thời gian ra mắt closed beta và tiết lộ nhiều thông tin thú vị về tựa game mobile Once Human, thông qua đoạn trailer mới nhất của trò chơi.

Được công bố lần đầu tiên với cái tên Project EOE, Once Human đã được thử nghiệm vào tháng 10 năm 2021 và tháng 6 năm 2022. Sau thời gian dài xây dựng và điều chỉnh, các nhà phát triển cũng đã công bố lộ trình thử nghiệm mới cho trò chơi diễn ra vào ngày 28 tháng 3 năm 2024. Được biết game sẽ có nhiều cải tiến mới cho cả phiên bản PC và mobile.

Once Human mở ra cho game thủ một trải nghiệm sinh tồn thế giới mở hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ SCP, trong đó các nhóm người chơi sẽ sử dụng súng và sức mạnh siêu nhiên để chống lại Aberrant, những sinh vật đáng sợ đang đe dọa đến sự diệt vong của nhân loại. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tập hợp những người sống sót cuối cùng, tái thiết lập lại các lãnh thổ và làm sáng tỏ bí ẩn về nguồn gốc xuất hiện của các sinh vật bí ẩn.

Thông qua đoạn giới thiệu mới nhất của Once Human, chúng ta có thể thấy trò chơi cung cấp một trải nghiệm sinh tồn đa dạng với nhiều hoạt động thú vị, trong đó ấn tượng nhất có lẽ là sự xuất hiện của những con quái vật sở hữu hình thù kỳ dị. Hiện tại người hâm mộ của trò chơi đã có thể tiến hành đăng ký trước thông qua trang web chính thức của Once Human.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU