Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

60.000 game thủ ký đơn đòi Sony phát hành Helldivers 2 trên Xbox

-

Cộng đồng game thủ đang đồng lòng kêu gọi Sony ra mắt ‘bom tấn’ Helldivers 2 trên Xbox.

Theo TechNewsSpace, mặc dù gặp phải các vấn đề về máy chủ, nhưng tựa game bắn súng co-op Helldivers 2 vẫn đang gặt hái được nhiều thành công trên PC và PlayStation 5. Theo một kiến nghị đang thu hút đông đảo người tham gia, nhiều game thủ Xbox cũng mong muốn được đắm mình vào trò chơi đình đám này.

Kiến nghị được lập ra trên trang web change.org, chính thức khởi động vào ngày 14.2, với lời kêu gọi ban lãnh đạo PlayStation bỏ qua những cạnh tranh trong mảng chơi game console và phát hành Helldivers 2 trên máy chơi game của Microsoft.

“Lời kêu gọi này không chỉ nhằm mở rộng khả năng tiếp cận, mà còn củng cố tinh thần đoàn kết, vượt qua ranh giới và nâng cao trải nghiệm chơi game tập thể cho game thủ toàn cầu”, tác giả của sáng kiến chia sẻ.

Theo người tạo ra kiến nghị, các game thủ PC và PS5 cũng mong muốn được thấy Helldivers 2 trên Xbox: “Họ hiểu rằng bản chất của Helldivers không nằm ở phần cứng mà trò chơi khả dụng trên đó, mà là sự gắn kết không thể phá vỡ được hình thành trong các trận đấu, vượt qua những sự đối đầu trong thị trường console và giúp người chơi đoàn kết dưới một lá cờ chung của tiếng gọi nhiệm vụ”.

Trong ba ngày đầu tiên sau khi ra mắt, kiến nghị đưa Helldivers 2 lên Xbox đã có gần 4.000 chữ ký, và đến cuối tuần đầu tiên, số lượng người ủng hộ kiến nghị này đã vượt quá 58.000 người.

Trước đó, giám đốc điều hành mảng trò chơi của Microsoft, Phil Spencer đã bày tỏ mong muốn được thấy Helldivers 2 trên Xbox: “Tôi không chắc ai trong ngành sẽ được hưởng lợi từ việc trò chơi không có sẵn trên Xbox.”

Mặc dù có hàng chục nghìn người ủng hộ ý tưởng này, nhưng PlayStation khó có khả năng đáp ứng mong mỏi của cộng đồng game thủ. Trước đây, ‘ông lớn’ Nhật Bản này thậm chí không bị lung lay bởi 220.000 chữ ký ủng hộ phát hành phần tiếp theo của Days Gone, vốn bị công ty từ chối sản xuất.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU