Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Reynatis ra mắt phương Tây vào năm nay

-

NIS America vừa qua đã cho ra mắt trailer công bố của Reynatis, một tựa game RPG đến từ tay đạo diễn TAKUMI và có mảng âm nhạc được thực hiện bởi Yoko Shimomura.

Tìm kiếm sự tự do thông qua sức mạnh, vị pháp sư Marin đặt chân đến Shibuya. Tại đây, anh ta gặp phải Sari, một sĩ quan của MEA – một tổ chuyên kiểm soát hoạt động của những pháp sư.

Che giấu phép thuật của mình để khám phá thành phố dưới thân phận một cư dân bình thường và đi mua sắm hoặc thực hiện các loại nhiệm vụ khác nhau.

Ngoài ra, bạn thậm chí còn có thể tận dụng sức mạnh bùng nổ của bản thân nhằm mục đích khám phá hàng loạt địa điểm nổi bật và đối phó với những tên muốn cản đường bạn.

Hiện tại, Reynatis vẫn chưa có khung thời gian ra mắt cụ thể nhưng NIS America cho biết tựa game sẽ có mặt trên PS4, PS5, Switch và PC (thông qua Steam) trong mùa Thu năm nay.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU