Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Ender Magnolia: Bloom In The Mist lên Steam vào tháng 3

-

Binary Haze Interactive cùng Adglobe và Live Wire vừa cho biết Ender Magnolia: Bloom In The Mist, hậu bản của Ender Lilies: Quietus of the Knights, sẽ chuẩn bị bước vào trạng thái Early Access trên Steam vào ngày 26/03 sắp tới.

Hàng chục năm trôi sau sự kiện Rain of Death, một cuộc hành trình mới lại bắt đầu tại vùng đất Land of Fumes, nơi mà sức mạnh thần bí tồn tại dưới lòng đất. Khát vọng đi xâm chiếm của vương quốc đã dẫn đến sự hình thành nên Homunculi, các sinh vật máy móc được tạo ra để thực hiện ý nguyện của nhà vua.

Một nhiệm vụ khai thác tài nguyên gặp phải trục trặc, khiến cho hơi độc tràn lên từ dưới lòng đất và biến người lẫn máy trở nên điên cuồng.

Bạn vào vai Lilac, một Attuner với kỹ năng chữa bệnh cho những ai vô tình dính phải khí độc, trong cuộc hành trình giải cứu toàn bộ vương quốc. Với sự trợ giúp của các cỗ máy và linh hồn thân thiện, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt kẻ địch đáng sợ trong suốt quá trình chơi.

Hiện tại, Ender Magnolia: Bloom In The Mist dự kiến sẽ đón chào game thủ trên PC (thông qua Steam) dưới dạng Early Access vào ngày 26/03 năm nay.

Tuy vẫn chưa có khung thời gian phát hành cụ thể, hãng phát triển khẳng định tựa game sẽ ra mắt trên PS4, PS5, Xbox Series X/S và Switch trong 2024.

Đặc biệt, trò chơi còn hỗ trợ tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung (giản thể và phồn thể) cùng với tiếng Hàn.

Để nắm bắt thêm thông tin về Ender Magnolia: Bloom In The Mist, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Meta ra mắt mô hình AI mới, chính thức khai chiến với ChatGPT

Meta vừa thông báo ra mắt Llama 3, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được công ty hứa hẹn giúp Meta AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội các AI cạnh tranh về mã hóa và các điểm chuẩn khác.

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU