Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Huyền thoại Hidetaka Miyazaki nhiều khả năng sẽ gác kiếm, truyền thừa cho người khác làm dòng Souls

-

Trong buổi phỏng vấn với trang IGN, Hidetaka Miyazaki cho biết “có khả năng cao” ông sẽ giao trách nhiệm đạo diễn các game Souls cho người khác từ giờ trở đi.

“Tôi nghĩ rất có thể chúng ta sẽ thấy thêm các đạo diễn mới trong tương lai. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi làm điều đó, tôi muốn rời khỏi vai trò giám sát và cho họ toàn quyền chỉ đạo cũng như toàn quyền kiểm soát các dự án đó.

Tôi nghĩ đây là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để họ có thể phát triển trong môi trường đó và với những dự án mới đó.”

Đến thời điểm hiện tại, game Souls duy nhất mà không phải do Hidetaka Miyazaki đạo diễn chính là Dark Souls 2. Tuy tựa game gặp phải tương đối nhiều phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng người chơi, bản thân Miyazaki vẫn nghĩ về nó một cách trìu mến.

“Về phía Dark Souls 2, cá nhân tôi thực sự nghĩ rằng đây là một dự án tuyệt vời đối với chúng tôi và tôi nghĩ nếu thiếu nó, chúng tôi sẽ không có nhiều sự kết nối và ý tưởng để thực hiện các game ra mắt sau đó.”

Dark Souls 2 là phần đầu tiên tận dụng thiết kế thế giới bán mở, thiết kế này đồng thời cũng đã trở thành nền tảng để FromSoftware tiếp cận việc chế tạo bản đồ và khu vực trong Elden Ring.

Bên cạnh đó, Hidetaka Miyazaki còn cho biết việc có nhiều đạo diễn khác nhau đã giúp dòng game Souls một cách đáng kể.

“Chúng tôi đã tìm được một động lực khác biệt, có những ý tưởng thú vị và tạo ra những kết nối độc đáo mà lẽ ra chúng tôi có thể không thể làm được.

Thật sự không có bất kỳ cách nào để đoán xem liệu dòng game vẫn có thể tiếp tục như bây giờ nếu như không có Dark Souls 2 hay không.”

Hiện tại, dự án tiếp theo của FromSoftware chính là bản mở rộng Shadow of the Erdtree cho Elden Ring.

Bản mở rộng dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21/06 sắp tới ở mức giá 39.99 USD.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU