Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Sword Art Online Fractured Daydream sẽ ra mắt trong năm nay

-

Bandai Namco vừa cho biết Sword Art Online Fractured Daydream, tựa game “online” được làm dựa trên bộ anime đình đám cùng tên, sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng người chơi trong năm 2024.

Một hệ thống mới đã được thêm vào thế giới của Alfheim Online nhưng vấn đề kỹ thuật đã khiến cho các thế giới và dòng thời gian khác nhau va chạm – tạo nên một môi trường vô cùng độc đáo và khó khăn cho Kirito cùng với những người chơi khác.

Trong vùng đất lạ lẫm mà không ai hiểu nổi, kẻ thù lâu năm trở thành bạn bè, những nhân vật tưởng chừng đã khuất bất ngờ quay trở lại và các mối quan hệ hợp tác không ai lường nổi phải được hình thành để mọi người cùng vượt qua những mối nguy hiểm trong thế giới này.

Sword Art Online Fractured Daydream mang đến một cốt truyện hoàn toàn mới và tập trung vào trải nghiệm chơi cộng tác (Co-op). Những “fan cứng” dòng Sword Art Online sẽ được phép thỏa sức hóa thân thành nhân vật yêu thích của họ trong các trận đấu gay cấn.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin cụ thể về khung thời gian phát hành của Sword Art Online Fractured Daydream nhưng Bandai Namco cho biết tựa game sẽ ra mắt trong năm nay trên PS5, Xbox Series X/S, Switch và PC (thông qua Steam).

Đặc biệt, từ giờ đến hết ngày 04/03, bạn còn có thể đăng ký cho đợt Closed Beta kéo dài từ 11/03 đến 17/03.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Meta ra mắt mô hình AI mới, chính thức khai chiến với ChatGPT

Meta vừa thông báo ra mắt Llama 3, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được công ty hứa hẹn giúp Meta AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội các AI cạnh tranh về mã hóa và các điểm chuẩn khác.

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU