Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Activision tiếp tục cho ra đảo 6.000 tài khoản Call of Duty trong vòng 4 ngày phán xử

-

Activision đang mạnh tay hơn trong việc xử lý vấn đề gian lận của Call of Duty.

Theo VGC, Activision vừa cho biết họ đã tiến hành khóa hơn 6.000 tài khoản Call of Duty sau khi nhận được nhiều báo cáo về tình trạng gian lận trong Modern Warfare III và Warzone.

Hãng game này cho biết họ đã nhận được các báo cáo gian lận trong cộng đồng gia tăng một cách đáng báo động trong khoảng 5 ngày vào giữa tháng 2. Để giải quyết vấn đề này, Activision đã khóa hơn 6.000 tài khoản có hành vi gian lận và hack game. Ngoài ra, công ty còn vô hiệu hóa mã trò chơi cho các đặc quyền giới hạn thời gian như siêu tốc độ và hiện đang thử nghiệm các bản cập nhật bảo mật bổ sung.

“Là một phần của các bản cập nhật bảo mật liên tục, một hệ thống đo từ xa đã bị ngắt kết nối để nâng cấp vào cuối tuần”, Activision cho biết. “Hành động này khiến các nhà phát triển gian lận tuyên bố hệ thống chống gian lận RICOCHET đã bị vô hiệu hóa. Điều đó không đúng”.

“Nhờ theo dõi hoạt động trong suốt cuối tuần và kích hoạt lại hệ thống nâng cấp này, #TeamRICOCHET đã xác định và khóa hơn 6.000 tài khoản gian lận và hack từ ngày 16 đến ngày 20.2. Nhóm của chúng tôi tiếp tục làm việc trên các bản cập nhật bảo mật cho các vấn đề trên nhiều chế độ trong Call of Duty: Warzone và Modern Warfare III“.

Mùa thứ hai của Modern Warfare III và Warzone được ra mắt vào đầu tháng 2. Bản cập nhật này giới thiệu 3 bản đồ chơi qua mạng PvP 6v6 hoàn toàn mới, một bản đồ War mới, một nhiệm vụ câu chuyện Zombies khác, sự trở lại của bản đồ Resurgence Fortune’s Keep trong Warzone và sự hợp tác với The Walking Dead.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU