Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

-

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

Phiên bản Reloaded Edition mang đến một trải nghiệm diệt zombie hoàn chỉnh cho những ai có kinh nghiệm với dòng Dying Light cũng như những người mới chơi. Nó bao gồm tất cả bản cập nhật được ra mắt từ trước đến giờ cùng với bản cập nhật Firearms Update và bản mở rộng Bloody Ties.

Những người sở hữu bản gốc sẽ tự động được nâng cấp lên bản Reloaded Edition mà không cần trả thêm phí.

Firearms Update là bản cập nhật nội dung lớn nhất của tựa game. Tính năng sử dụng súng đã được cộng đồng yêu cầu kể từ khi tựa game ra mắt lần đầu vào năm 2022, và với sự ra mắt của bản cập nhật này, người chơi sẽ có thêm nhiều cách mới để tàn sát những tên xác sống.

Một điều quan trọng cần lưu ý chính là súng chỉ mang tính chất bổ sung cho trải nghiệm hiện tại thay vì thay đổi hoàn toàn thể loại game – chúng mở khóa thêm nhiều khả năng mới mà vẫn giữ nguyên “ADN” gốc của trò chơi.

Bản cập nhật đồng thời còn mang đến nhiều nhiệm vụ phụ thú vị, một số nhiệm vụ cộng tác và cải thiện khía cạnh hình ảnh.

Hiện tại, Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition đã có mặt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S ở mức giá 59.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của tựa game.

Đặc biệt, sản phẩm đang có ưu đãi giảm giá 50% từ giờ đến hết ngày 07/03 nên bạn chỉ cần trả 29.99 USD.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU