Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

-

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Trong đợt báo cáo tài chính gần đây, CFO của Warner Bros. Discovery là Gunnar Wiedenfels thừa nhận sản phẩm mới nhất đến từ tay Rocksteady đã không đạt được mức độ thành công như hãng đã mong đợi kể từ khi nó bắt đầu phát hành vào ngày 02/02 ở 70 USD.

Ông không chia sẻ thông số cụ thể cho tựa game, nhưng nói rằng sự thất bại của Suicide Squad: Kill the Justice League đã khiến cho hoạt động kinh doanh trong mảng game của hãng có một màn khởi đầu tương đối khó khăn cho năm 2024.

Khoảng cùng thời gian này năm ngoái, Warner Bros. đã cho ra mắt Hogwarts Legacy và nó nhanh chóng trở thành một trong những game bán chạy nhất năm 2023.

“Năm nay, Suicide Squad, một trong những game trọng điểm của chúng tôi trong năm 2024, đã không đạt đúng kỳ vọng kể từ khi nó ra mắt vào đầu Quý, khiến cho hoạt động kinh doanh trong mảng game của chúng tôi trong Quý 1 có kết quả khó so sánh với cùng kỳ năm ngoái.”

Lời bình luận của Wiedenfels cũng không có gì quá ngạc nhiên, bởi vì có vẻ toàn bộ cộng đồng game thủ có thể lường trước được mức độ thất bại của tựa game, kể cả trước khi nó ra mắt.

Trên Steam, Suicide Squad: Kill the Justice League đạt lượng người chơi cùng lúc cao nhất là ở mức 13.458 người.

Tuy nhiên, con số này đi xuống một cách đáng trong quãng thời gian gần đây. Ở thời điểm bài được viết, trò chơi chỉ có 779 người đang chơi và lượng người chơi nhiều nhất trong suốt 24 giờ qua là 968 người.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU