Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Quá đông người chơi, sếp Helldivers 2 khuyên người chơi đừng mua game nữa

-

Helldivers 2 là tựa game mới đang cực hot trong tháng 02 này với lượng người chơi tăng nhanh chóng mặt, vượt xa khỏi dự tính của nhà phát triển. Điều này đã khiến máy chủ của trò chơi bị quá tải trong nhiều ngày liền, buộc Arrowhead Game Studios phải lên tiếng cảnh báo “thôi đừng mua!”

Hôm 20/02 vừa qua, nhà phát triển Arrowhead Game Studios đã cho phát hành bản cập nhật đầu tiên của Helldivers 2 nhằm giải quyết các vấn đề trong quá trình đăng nhập và đặc biệt là tình trạng quá tải máy chủ.

Tuy nhiên, họ cũng thông báo cho người chơi rằng bản cập nhật này sẽ không thể giải quyết được triệt để tình trạng mà trò chơi đang gặp phải hiện nay. Biết rõ vấn đề mà công ty đang phải đối mặt, ông chủ của Arrowhead thậm chí đã đăng đàn khuyên game thủ không nên mua trò chơi ở thời điểm này.

Cụ thể, giám đốc Điều hành Arrowhead, Johan Pilestedt đã trải lời trên X (Twitter) rằng: “Nếu bạn không đủ tiền, hãy mua nó sau. Mặc dù chúng tôi đã tạo ra một trò chơi thực sự thú vị nhưng sẽ cần phải chờ đợi cho tới khi máy chủ có thể đáp ứng được với lượng người dùng hiện tại”. 

Pilestedt nói thêm: “Với tư cách là một CEO, tất nhiên tôi mong muốn trò chơi mang lại nhiều lợi nhuận nhất có thể, nhưng nếu bạn tiêu sạch tiền của mình vào trò chơi và bị mắc kẹt trong hàng chờ của máy chủ thì trái tim tôi sẽ vỡ nát”.

Helldivers 2 đã có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng khi chứng kiến số lượng người chơi tăng chóng mặt. Nó thậm chí đã đánh bại GTA 5, Starfield và Destiny 2 về số lượng người chơi đồng thời trên Steam. Tuy nhiên, điều này lại vượt qua dự tính của nhà phát triển và gây ra các vấn đề nghiêm trọng trên máy chủ.

Trên Steam, Helldivers 2 đang có xếp hạng đánh giá ở mức “Mixed” và phần lớn chỉ trích đều xoay quanh vấn đề server, và gây ra những hiện tượng thú vị như game thủ đăng nhập rồi “ngồi lì” trong server, không chịu log out để giữ chỗ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU