Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

AirPods Pro từng suýt bị đổi tên

-

Apple từng suýt đặt cho tai nghe không dây AirPods Pro một cái tên khác.

Theo MacRumors, dựa trên một số thông tin nội bộ, trong khoảng thời gian trước khi Apple công bố AirPods Pro vào tháng 10.2019, công ty từng cân nhắc đổi tên tai nghe không dây này thành AirPods Extreme.

Cái tên này được đề xuất bởi một trong những thành viên của nhóm lãnh đạo công ty, nhưng cuối cùng công ty quyết định giữ lại thương hiệu AirPods Pro sau khi nhiều nhân viên phản đối sự thay đổi này. Apple cũng từng sử dụng hậu tố ‘Extreme’ trong quá khứ cho bộ định tuyến AirPort Extreme được phát hành lần đầu vào năm 2003.

Tên gọi AirPods Pro phù hợp hơn với chiến lược và cách đặt tên của Apple cho nhiều dòng sản phẩm. Ngoài AirPods, Apple còn cung cấp cả phiên bản thường và Pro cho iPhone, iPad và Mac, và rất có thể sẽ có một phiên bản thông thường của tai nghe Apple Vision Pro trong tương lai. Tuy nhiên, Apple đã sử dụng một vài hậu tố khác cho các sản phẩm cao cấp hơn trong những năm qua, chẳng hạn như AirPods Max và Apple Watch Ultra.

Apple đã tiếp tục phát hành AirPods Pro thế hệ thứ hai vào tháng 9.2022 và cải tiến tai nghe với hộp sạc sử dụng cổng USB-C cùng một vài tính năng khác vào một năm sau đó. AirPods Pro thế hệ thứ ba được cho là sẽ ra mắt vào năm 2025.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU