Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Flare Network huy động 35 triệu USD ở vòng gọi vốn mới nhất

-

Bên cạnh huy động vốn, Flare Network còn công bố thay đổi thời gian phân phối FLR, và đặt giới hạn bán token dựa trên tổng khối lượng giao dịch hàng ngày.

Mạng blockchain layer-1 Flare đã huy động được 35 triệu USD trong một vòng gọi vốn Private với sự tham gia của Kenetic, Aves Lair và một số nhà đầu tư không được tiết lộ khác.

Trước đó vào tháng 06/2021, dự án đã huy động được 11,3 triệu USD cũng do Kenetic Capital dẫn đầu cùng sự tham gia của Digital Currency Group (DCG) và Coinfund. Đến tháng 04/2022, Flare Network đã được Algorand Foundation tài trợ một khoản tiền nhằm thiết lập một cầu nối cho phép di chuyển giá trị giữa ALGO và BTC.

Trong thông báo, dự án cũng “tiết lộ” kế hoạch thay đổi thời gian phân phối token, cụ thể:

  • Các nhà đầu tư ban đầu của Flare Network đã tự nguyện đồng ý kéo dài thời gian phân phối FLR từ năm 2024 đến Q1/2026. 
  • Giới hạn bán 0,5% tổng khối lượng giao dịch hàng ngày cũng được đưa ra để giảm áp lực bán trên thị trường.

Song, đây cũng là lần thứ hai Flare điều chỉnh phân bổ và thanh khoản của token FLR. Vào tháng 10/2023, dự án đã công bố biện pháp thanh khoản khác, tuyên bố sẽ đốt 66 triệu token mỗi tháng cho đến tháng 01/2026, tương đương với 2% tổng nguồn cung token, nhằm “cải thiện sức khoẻ tổng quan cho hệ sinh thái”.

Flare được biết đến là “blockchain cho dữ liệu”, mang đến cho nhà phát triển quyền truy cập vào dữ liệu phi tập trung thông qua hệ thống oracle của mình. Những đơn vị cung cấp hạ tầng cho Flare sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dữ liệu chất lượng cao cho mạng lưới.

Việc huy động vốn diễn ra chỉ 1 tháng, sau khi nền tảng công nghệ đám mây Google Cloud tham gia mạng lưới Flare Network với tư cách là một nhà xác thực (validator), động thái này đã khiến token chính FLR bật tăng 40%. 

Đáng chú ý, FLR là token “khá nhạy giá” đối với hầu hết các tin tức liên quan. FLR đã tăng hơn 13% sau khi người sáng lập BitMEX Arthur Hayes đăng bài blog nói rằng đang “dần để ý” tới một số altcoin, trong đó có nhắc tới Flare (FLR) cùng dYdX, GMX, Pendle, Krav, Elixir, Ethena và Axelar.

Tương tự như những lần trước, token FLR đại diện cho Flare Network trong 24h gần nhất cũng “dựng cột” khoảng 13%. Vốn hóa đồng token này đang rơi vào khoảng 1,33 tỷ USD tương đương mức tăng gần 80% so với tháng 01/2024, và đang được giao dịch với giá 0,03869 USD mỗi đồng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU