Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Final Fantasy VII Rebirth cập nhật bản demo

-

Square Enix cho biết bản demo của Final Fantasy VII Rebirth đã đón nhận thêm nội dung mới thông qua một bản cập nhật.

Ra mắt độc quyền trên PS5, bản cập nhật này có tên là “Dawn of a New Era in Junon” và nó mở rộng thêm nội dung từ bản demo “Fall of a Hero in Nibelheim” được ra mắt đầu tháng này, đồng thời cho người chơi trải nghiệm mức độ đồ sộ của thế giới nằm trong phiên bản chính thức.

“Dawn of a New Era in Junon” là bản cập nhật cho bản demo hiện tại và cho xoay quanh Cloud, Tifa, Barret, Aerith và Red XIII đặt chân vào vùng ngoại ô của Junon, một thành trì kiên cố được trang bị đầy đủ lò phản ứng dưới nước.

Được thiết kế riêng cho bản demo, bản cập nhật này mang đến một mảnh nhỏ trong thế giới rộng lớn của Final Fantasy VII Rebirth mà bạn có thể tự do khám phá. Bạn sẽ được phép di chuyển khắp nơi bằng Chocobo, chế tạo các vật phẩm quý báu bằng Transmuter, thực hiện hàng loạt nhiệm vụ Combat Assignment,…

Một điều cần lưu ý là tiến trình của bạn trong bản demo sẽ không thể chuyển sang game chính thức được, bởi vì có một số phân đoạn mà chỉ mỗi bản demo có.

Hiện tại, Final Fantasy VII Rebirth dự kiến sẽ ra mắt độc quyền trên PS5 vào ngày 29/02 sắp tới ở mức giá 69.99 USD.Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Meta ra mắt mô hình AI mới, chính thức khai chiến với ChatGPT

Meta vừa thông báo ra mắt Llama 3, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được công ty hứa hẹn giúp Meta AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội các AI cạnh tranh về mã hóa và các điểm chuẩn khác.

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU