Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Skull and Bones có dưới 850.000 người chơi

-

Dựa theo báo cáo đến từ trang Insider Gaming, Skull and Bones – tựa game “AAAA” đầu tiên trên thế giới đến từ tay Ubisoft – hiện đang có tổng lượng người chơi dưới 1 triệu người.

Cụ thể, nguồn thông tin của Insider Gaming cho biết tựa game đang có khoảng 850.000 người chơi trên mọi hệ máy – con số này cũng bao gồm luôn những người đang tận dụng bản chơi miễn phí 8 tiếng.

Ở thời điểm hiện tại, thông số cho thấy game thủ đang bỏ ra tương đối nhiều thời gian để chơi – với một người chơi trung bình bỏ ra từ 3 đến 4 tiếng mỗi ngày để trải nghiệm tựa game. 

Tuy nhiên, liệu điều đó có thay đổi sau khi giai đoạn chơi miễn phí kết thúc, hoặc liệu giai đoạn miễn phí có thuyết phục người chơi bỏ tiền ra để chơi tiếp hay không thì vẫn còn là một ẩn số và có vẻ chúng ta sẽ phải đợi ít nhất là đến đợt báo cáo tài chính tiếp theo của Ubisoft (tầm tháng Năm tới) để biết thông số cụ thể.

Một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến việc sản phẩm có lượng người chơi thấp chính là mức giá 70 USD, đây đồng thời cũng là một quyết định bị chỉ trích không chỉ bởi cộng đồng game thủ mà còn bởi nhiều cá nhân nội bộ.

Đặc biệt, một nhân viên còn cho biết như sau:

“Tôi nghĩ là mọi người chúng tôi đều biết game này cùng lắm là ở mức 30 USD hoặc 40 USD, nhưng mà quyền đưa ra quyết định đó lại không thuộc về chúng tôi.”

Bài báo cáo lần trước của Insider Gaming bật mí tựa game dự đoán sẽ tốn Ubisoft khoảng 200 triệu USD sau 10 năm sản xuất – một số tiền mà hãng không nghĩ là trò chơi có thể kiếm lại được.

Quá trình phát triển lâu dài của Skull and Bones có đến hàng nghìn nhân viên (trải dài 11 studio khác nhau) góp sức thực hiện, và cũng đã có nhiều thay đổi đáng kể về mặt sáng tạo.

Skull and Bones đã chính thức phát hành vào ngày 16/02 qua, và hiện đang có con điểm trên Metacritic là 61 với điểm người dùng ở mức 3.6.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Meta ra mắt mô hình AI mới, chính thức khai chiến với ChatGPT

Meta vừa thông báo ra mắt Llama 3, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được công ty hứa hẹn giúp Meta AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội các AI cạnh tranh về mã hóa và các điểm chuẩn khác.

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU