Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

The Sims 4 sắp có gói nội dung mới ‘đổ thạch’

-

Electronic Arts và Maxis vừa cho biết Crystal Creations, gói đồ trang trí mới nhất của The Sims 4, sẽ chính thức đón chào game thủ vào ngày 29/02 sắp tới.

Với gói DLC này, những nhân vật của bạn sẽ có thể chế tạo hơn 1.000 loại đá quý khác nhau, để trang trí quần áo hay để làm món quà tặng. Để tạo ra được những món đồ này, nhân vật của bạn trước hết cần phải rèn luyện kỹ năng Gemology.

Kỹ năng này có thể được rèn luyện bằng cách cho nhân vật tương tác với Gemology Table, cấp độ kỹ năng càng cao thì chất lượng sản phẩm tạo ra càng tốt.

Tại bàn Gemology Table, nhân vật còn cắt được đá quý và tạo ra những thiết kế bắt mắt bằng các viên pha lê mà bạn thu thập được, chẳng hạn như nhẫn đính hôn, vòng tay, dây chuyền, bông tai,…

Kỹ năng Gemology có thể được tăng nhanh thông qua việc đọc tạp chí liên quan đến cắt đá hoặc tiếp tục rèn luyện trên bàn Gemology Table.

Hiện tại, gói Crystal Creations dự kiến sẽ đón chào cộng đồng game thủ The Sims 4 vào ngày 29/02 sắp tới thông qua PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC (thông qua EA App và Epic Games Store).

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU