Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Ubisoft phát hành toàn cầu Invincible: Guarding the Globe

-

Game di động Invincible: Guarding the Globe từ Ubisoft đã ra mắt trên iOS và Android.

Theo Gadget360, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Robert Kirkman và loạt phim truyền hình ăn khách cùng tên, Ubisoft đã phát hành một tựa game di động mới mang tên Invincible: Guarding the Globe. Đây là một game nhập vai miễn phí, hiện đã có sẵn trên các thiết bị iOS, Android và cả trên cửa hàng Amazon.

Trong Invincible: Guarding the Globe, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến theo nhóm và đẩy lùi lực lượng ngoài hành tinh xâm lược. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới giống như truyện tranh và phim truyền hình, với sự góp mặt của các nhân vật như Invincible, Atom Eve, Omni-Man và nhiều người khác.

Người chơi có thể xây dựng một đội siêu anh hùng với tối đa 5 thành viên và chiến đấu chống lại các bè phái xâm lược của Flaxans, Reanimen và Magmanites. Ubisoft cho biết người chơi cần lựa chọn đội nhóm cẩn thận, cân bằng giữa các vai trò tấn công, phòng thủ và hỗ trợ.

Mặc dù cốt truyện trong tựa game di động này khá đơn giản, nhưng vẫn có một mạch kể chuyện xuyên suốt, với vai trò là một nhân viên của cơ quan Global Defense Agency, người chơi sẽ tuyển dụng và triển khai các anh hùng để bảo vệ hành tinh khỏi các mối đe dọa. Nhiệm vụ sẽ được triển khai theo từng chương, mỗi chương mang đến những thử thách, mục tiêu và phần thưởng mới.

Hệ thống trang bị cũng góp mặt trong trò chơi, các anh hùng có thể trang bị tối đa 4 loại vật phẩm và một hiện vật để nhận được sự thăng tiến về sức mạnh. Trang bị cũng có thể được nâng cấp để tăng các chỉ số của anh hùng. Người chơi cũng có thể đồng thời tham gia nhiều trận chiến ở chế độ nền và nhận phần thưởng thụ động theo thời gian.

Mặc dù miễn phí, nhưng trò chơi sẽ có tính năng mua hàng trong ứng dụng và tiền tệ trong trò chơi. Trên iOS, Invincible: Guarding the Globe yêu cầu 225.5MB dung lượng, nhưng có thể cần thêm dung lượng để tải xuống nội dung bổ sung.

Tham khảo: https://www.ubisoft.com/en-gb/game/invincible-guarding-the-globe

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU