Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Đồng sáng lập Yuga Labs trở lại nắm đại quyền

-

Đồng sáng lập Yuga Labs Greg Solano, hay được gọi là Garga, sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành mới của công ty.

Theo thông báo ngày 21/02 của Greg Solano trên X, ông sẽ quay lại đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Yuga Labs, thay thế cho Daniel Alegre – cựu COO của Activision Blizzard – người đảm nhận vai trò CEO Yuga Labs trong khoảng 10 tháng.

Trong bài đăng của mình, Garga mô tả là “trở lại” với tư cách là Giám đốc điều hành, mặc dù trước đây chỉ có Alegre và Giám đốc điều hành trước ông, Nicole Muniz, được nhắc đến công khai với chức danh đó.

Ngoài ra, Garga cũng công bố một số kế hoạch sắp tới khi tại chức CEO, bao gồm việc tách Bored Ape Yacht Club (BAYC) thành một công ty con với tên “BAYC LLC”; dồn lực vào Otherside cùng các cập nhật mới; cũng như phát triển các tựa game khác.

Tháng 10 năm ngoái, Yuga Labs tuyên bố sa thải nhân sự như một phần trong kế hoạch tái cơ cấu dưới thời Alegre. Vào thời điểm đó, Solano xác nhận rằng Yuga Labs có hơn 120 nhân viên sau đợt cắt giảm.

Yuga Labs được biết đến nhiều nhất với bộ sưu tập NFT của Bored Ape Yacht Club và ApeCoin APE, cùng với việc mua lại các dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks, 10KTF, Meebits và gần đây là PROOF, công ty đứng sau dự án Moonbirds NFT.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Nữ coser biến hóa khôn lường khiến ngẩn ngơ

Coser này sở hữu khả năng “biến hình” quá đa dạng khiến fan không thể phân biệt được nam hay nữ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU