Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Arbitrum Foundation tài trợ làm phim ngắn về crypto

-

Arbitrum Foundation thông báo hợp tác với Dpop Studios, tài trợ cho một bộ phim do Shane Boris – người từng thắng giải Oscar – sản xuất.

Arbitrum Foundation, tổ chức đứng sau giải pháp layer-2 cùng tên, quyết định tài trợ cho dự án phim “New Here”. Nội dung phim xoay quanh lăng kính của một người mới bắt đầu tìm hiểu và khám phá crypto.

Theo đó, Arbitrum Foundation đã thiết lập quan hệ đối tác với công ty truyền thông Dpop Studios để hỗ trợ New Here. Dự án sẽ được sản xuất một phần bởi Shane Boris, người từng đoạt giải Oscar năm ngoái cho phim tài liệu Navalny.

New Here bao gồm 11 tập phim ngắn, và dự kiến xuất xưởng suốt năm 2024. Đồng thời, dự án sẽ tung ra một bộ sưu tập NFT có tên “Glimpses” trên blockchain Zora. Những NFT này là phiên bản nghệ thuật mở, giúp gắn kết phim với khán giả.

Bằng cách sở hữu NFT tương ứng với từng phần của phim, người xem được tham gia hàng loạt trải nghiệm thú vị, kết nối giải trí với quyền sở hữu kỹ thuật số, cách mà ngành công nghiệp truyền thông và điện ảnh chưa từng làm. 

Song, đây không phải là lần đầu tiên thế giới kết hợp điện ảnh với crypto. Năm ngoái, Decentralized Pictures do Roman Coppola, con trai của đạo diễn huyền thoại Francis Ford Coppola, làm đồng sáng lập, đã tài trợ cho bộ phim “The Quiet Maid” thông qua việc bán NFT.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU