Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Team Liquid ra mắt nền tảng tương tác với fan trên Sui

-

Tổ chức danh tiếng trong ngành e-sports Team Liquid mới đây bô hợp tác với Mysten Labs để tung ra một nền tảng tương tác với người hâm mộ trên blockchain Sui.

Trích từ đại diện của Mysten Labs nói với Decrypt, nền tảng mới của Team Liquid trên Sui sẽ cho phép người hâm hộ tìm mua các bộ sưu tập NFT, chỉnh đổi avatar linh vật, nhận phần quà và cơ hội được tương tác với game thủ và đội chơi hâm mộ.

Theo đó, Team Liquid và Mysten Labs sẽ ra mắt một chương trình điểm thưởng dựa trên các hoạt động ủng hộ của fan đối với tổ chức. Nền tảng này dự kiến sẽ ra mắt vào quý 2/2024.

“Fandom không xuất hiện trong một khoảnh khắc. Nó cần được nuôi dưỡng và duy trì thông qua những trải nghiệm nhằm củng cố mối liên kết giữa đội và người hâm mộ. Nền tảng sẽ giúp người hâm mộ tăng cường sự tương tác của họ với Team Liquid, các tuyển thủ và đội chơi,” Claire Hungate, chủ tịch và COO của Team Liquid cho biết.

Team Liquid là một tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành e-sports và có mặt ở hầu hết các bộ môn nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 hay CS:GO. Team Liquid không phải cái tên xa lạ trong không gian tiền mã hoá, trước đây tổ chức đã cộng tác với Coinbase ra mắt game Web3 Illuvium, sử dụng blockchain GameFi Immutable X để xây dựng môi trường cạnh tranh.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Meta ra mắt mô hình AI mới, chính thức khai chiến với ChatGPT

Meta vừa thông báo ra mắt Llama 3, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được công ty hứa hẹn giúp Meta AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội các AI cạnh tranh về mã hóa và các điểm chuẩn khác.

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU