Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Game thủ Genshin Impact van xin nhà phát hành thay đổi một thứ duy nhất

-

Đây có lẽ cũng là tiếng lòng của đại đa số các game thủ Genshin Impact.

Bên cạnh những vấn đề về mặt hạn chế Nguyên Thạch miễn phí có thể kiếm được trong game thông qua những sự kiện hoặc cập nhật mới của miHoYo, các game thủ Genshin Impact từ lâu đã luôn tồn tại một bức xúc khác. Đó chính là mong muốn có được giới hạn lượng Nhựa Nguyên Chất cao hơn. Rất nhiều game thủ đã yêu cầu nó kể từ khi Sumeru ra mắt, nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng tới mức đáng sợ của miHoYo. Và gần đây, chủ đề này đang hot trở lại.

Về cơ bản, Nhựa Nguyên Chất là cách duy nhất để tăng cấp cho nhân vật và trở nên mạnh mẽ hơn và việc giới hạn có tối đa 160 chắc chắn không phải là điều mà các game thủ mong muốn. Đặc biệt, đối với một số người chơi trên cấp độ 55, không còn nhiều việc để họ phải làm trong trò chơi và thứ duy nhất giữ chân các game thủ chính là những sự kiện mới của Genshin Impact ra mắt đều đặn. Thế nên, một số người đã quyết định xây dựng mọi nhân vật hoặc xây dựng hoàn thiện cho một số nhân vật, nhưng điều này phải trả giá rất lớn, đồng thời bị giới hạn bởi lượng giới hạn Nhựa Nguyên Chất.

Một trong những điều quan trọng nhất mà người chơi cần nhớ làm mỗi tuần đó chính là hạ gục các boss trên bản đồ. Để làm được điều này, các game thủ Genshin Impact sẽ tiêu tốn khoảng 450 nhựa cố định. Với giới hạn hiện tại là 160, sẽ cần phải nạp lại Nhựa Nguyên Chất ít nhất 3 lần trước khi tất cả boss bị đánh bại. Đó là còn chưa kể, việc farm các bộ trang bị trong Genshin Impact cũng luôn tiêu tốn rất nhiều Nhựa Nguyên Chất để có thể đạt được set đồ như ý.

Thế nên, việc các game thủ Genshin Impact mong muốn được gia tăng số lượng giới hạn Nhựa Nguyên Chất cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có điều, miHoYo dường như có truyền thống không quá hào phóng trong những câu chuyện như thế này, nên thực tế rất khó xảy ra theo ý muốn của đại bộ phận người chơi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU