Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Xuất hiện tựa game lạ kì đưa súng đạn ‘xuyên không’ về thời Trung cổ

-

Đã bao giờ bạn đọc các bộ manga hay tiểu thuyết xuyên không, nơi nhân vật chính được mang vũ khí hiện đại về hàng trăm năm trước? Có bao giờ bạn tự hỏi mình sẽ làm gì khi rơi vào tình trạng này? Hay bạn cảm thấy bất mãn vì cách xử lý của tác giả trong những tác phẩm đó? Đừng chần chừ nữa, hãy wishlist ngay Kingmakers.

Trong Kingmakers, game thủ sẽ được trả về thời Trung Cổ, thời đại của các hiệp sĩ giáp sắt và những trận đọ sức bằng vũ khí lạnh, nhưng bản thân bạn lại có thể vác đủ thứ từ AK, phóng lựu, rocket, xe tải cho đến trực thăng Apache. Trước sức mạnh của vũ khí hiện đại, những quân đoàn cổ xưa hoàn toàn không có bất kỳ một cơ hội nào, và bạn sẽ sử dụng sức mạnh của mình để cải biến quá khứ, từ đó thay đổi tương lai.

Đội ngũ phát triển cho biết Kingmakers lấy cảm hứng từ một vài trò chơi khác nhau, trong đó có World War Z rất nổi tiếng. Lối chơi của game kết hợp bắn súng góc nhìn người thứ ba với chiến lược thời gian thực, khi bạn vừa tự mình lao vào giao tranh lại vừa có thể điều động các toán quân di chuyển và chiến đấu. Kết quả là những trận chiến vô tiền khoáng hậu, nơi hàng nghìn chiến sĩ cùng tham dự nhưng tất cả đều chỉ có đao thương kiếm kích, còn bạn vác súng máy và lái trực thăng. 

Hơn thế nữa, Kingmakers không chỉ là singleplayer mà còn hỗ trợ co-op 4 người, và game thủ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 chế độ này bất kỳ lúc nào mình thích. Tất cả những gì nhà phát triển hứa hẹn tỏ ra cực kỳ hấp dẫn, và chúng ta sẽ được kiểm chứng khi game mở cửa trong năm nay. Bạn có thể theo dõi trò chơi này trên trang Steam của nó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Meta ra mắt mô hình AI mới, chính thức khai chiến với ChatGPT

Meta vừa thông báo ra mắt Llama 3, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được công ty hứa hẹn giúp Meta AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội các AI cạnh tranh về mã hóa và các điểm chuẩn khác.

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU