Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

PlayStation 5 Pro dự kiến ra mắt năm nay để hớt váng

-

Các nhà phân tích nhận định rằng Sony nhiều khả năng sẽ phát hành PlayStation 5 Pro trong năm nay.

Theo Neowin, các nhà phân tích cho rằng Sony đang chuẩn bị cho ra mắt PlayStation 5 Pro (PS5 Pro) vào năm nay, nhằm đón đầu sự ra mắt của Grand Theft Auto VI (GTA 6) vào năm 2025. Công ty có thể đang hy vọng rằng việc này sẽ tạo ra sự quan tâm nhiều hơn đối với hệ máy PlayStation 5 trong cộng đồng game thủ, bên cạnh đó chuẩn bị cho một tựa game đình đám tận dụng sức mạnh phần cứng được cải tiến của PS5 Pro.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Serkan Toto, CEO của Kantan Games, cho biết:

“Có vẻ như ngành công nghiệp trò chơi đang có sự đồng thuận rằng Sony thực sự đang chuẩn bị ra mắt PS5 Pro vào nửa cuối năm 2024. Sony muốn đảm bảo rằng sẽ có một phần cứng mạnh mẽ sẵn sàng khi GTA 6 ra mắt vào năm 2025, sự kiện được cho là cú hích cho toàn ngành công nghiệp game”.

Kể từ khi PlayStation 5 ra mắt vào năm 2020, Sony đã phát hành thêm phiên bản Slim mỏng nhẹ hơn của máy chơi game này. Theo CNBC, phiên bản Pro có thể đánh dấu một bản nâng cấp đáng kể so với các phiên bản trước.

Dự đoán về một phiên bản máy chơi game mới diễn ra chỉ một tuần sau khi Sony điều chỉnh giảm doanh số dự kiến của PlayStation 5. Công ty Nhật Bản cho biết họ sẽ bán được 21 triệu máy trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3, thay vì con số 25 triệu như dự kiến. Trong cuộc họp báo cáo doanh thu mới nhất của công ty, một trong những giám đốc điều hành của họ cho biết rằng Sony đang dự đoán doanh số bán hàng sẽ giảm dần từ năm tài chính tới.

Việc doanh số bán hàng giảm đi trong những năm tới không có gì đáng ngạc nhiên. Cuối cùng, Sony cũng sẽ ra mắt một máy chơi game mới và ngày đó đang ngày càng đến gần, vì vậy người dùng có thể đang chờ đợi sản phẩm này thay vì chi tiền cho PlayStation 5 cũ hơn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU