Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Google dùng AI viết content cho chợ Play Store

-

Google đang phát triển tính năng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tóm tắt điểm nổi bật của các ứng dụng trên Play Store.

Thông tin này được tài khoản @AssembleDebug đăng trên X (trước đây là Twitter). @AssembleDebug cho biết khi nhấn vào một ứng dụng trong cửa hàng, người dùng sẽ có thể xem nhanh thông tin nổi bật về ứng dụng đó, Google ghi chú các chi tiết được tóm tắt bằng AI, theo Androidpolice.

Hầu hết thông tin được đăng trong Các điểm nổi bật của ứng dụng (App Highlights) đề cập đến những gì người dùng sẽ tìm thấy khi tải ứng dụng, chẳng hạn như nhắn tin trực tiếp và phát trực tiếp…

Theo GizChina, người dùng đang phải đối mặt với thách thức khi số lượng ứng dụng có sẵn trên Play Store không ngừng tăng theo cấp số nhân. Tính năng này sẽ cung cấp cho người dùng lựa chọn ứng dụng phù hợp theo sở thích, các bản tóm tắt do AI tạo ra có thể đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình khám phá chúng.

Hơn nữa, bằng cách tóm tắt rõ ràng và hấp dẫn các tính năng và ưu điểm của ứng dụng, Google có thể hỗ trợ các nhà phát triển tiếp cận lượng người dùng lớn hơn.

@AssembleDebug cho biết thêm, tính năng này đang được Google thử nghiệm và chỉ đến với một lượng người dùng hạn chế. Google cũng chưa công bố bất kỳ thông tin chi tiết nào về thời điểm nó sẽ ra mắt.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Meta ra mắt mô hình AI mới, chính thức khai chiến với ChatGPT

Meta vừa thông báo ra mắt Llama 3, một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được công ty hứa hẹn giúp Meta AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội các AI cạnh tranh về mã hóa và các điểm chuẩn khác.

Google Maps sắp hỗ trợ kết nối vệ tinh

Người dùng Google Maps sắp có thể tận hưởng tính năng vệ tinh, loại bỏ hoàn toàn những trở ngại không có tín hiệu mạng.

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU