Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Hack VC huy động 150 triệu USD đầu tư vào crypto và AI

-

Với ngân sách mới, Hack VC sẽ tập trung đầu tư vào các phân khúc trí tuệ nhân tạo, hạ tầng bảo mật, tài chính phi tập trung và web3 nói chung.

Hack VC vừa huy động được 150 triệu USD cho quỹ đầu tư mạo hiểm mới mang tên Venture Fund 1. Ngân sách đã nâng tổng tài sản do công ty quản lý lên thành 425 triệu USD. 

Quỹ mới sẽ được mang đi đầu tư vào các startup làm về trí tuệ nhân tạo, hạ tầng bảo mật, tài chính phi tập trung hoặc khởi nghiệp mảng web3 khác.

Thời gian qua, Hack VC là cái tên thường xuyên góp mặt hoặc dẫn đầu các vòng gọi vốn của ngành tiền mã hóa. Có thể kể đến thương vụ tài trợ cho nền tảng rollups AltLayer và nền tảng AI crypto ImgnAI, ứng dụng DeFi Affine Protocol. Ngoài ra, danh mục đầu tư của công ty còn bao gồm Mysten Labs, EigenLayer và ConsenSys.

Như đã tổng hợp, hoạt động gọi vốn crypto đang trên đà sôi động trở lại, “bóng dáng” nhà đầu tư cá nhân cũng dần xuất hiện nhiều hơn tuy vẫn khá thận trọng. Thống kê từ Pitchbook cho thấy, mảng khởi nghiệp crypto và blockchain đã thu hút hơn 1,9 tỷ USD, với 329 thương vụ trong quý 4/2023. Đây cũng được ghi nhận là lần đầu tiên đầu tư mạo hiểm VC cho ngành tiền mã hóa khởi sắc kể từ tháng 03/2022.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight Technologies đang hợp tác với Nvida trên nền tảng đám mây nghiên cứu Nvida 6G Research Cloud Platform mới, bao gồm Nvida Aerial Omniverse Digital Twin - một khung kết nối mở, linh hoạt dành cho các nguồn lực giả lập mạng.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên cán mốc 1 tỷ thiết bị sản xuất

Chỉ 10 năm sau khi khai trương vào năm 2014, nhà máy Samsung tại Thái Nguyên (Việt Nam) đã đạt được cột mốc quan trọng là chạm mốc 1 tỉ chiếc smartphone Galaxy được sản xuất tại đây.

Boruto Two Blue Vortex chap 9 hé lộ sự trở lại của người cũ từng quen

Tập mới của Boruto phần 2 sẽ hé lộ sự trở lại của một nhân vật cũ trong câu chuyện.

Doanh số Android đã vượt mặt iPhone trong năm 2024

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC cho thấy doanh số smartphone Android có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2024, thậm chí gấp đôi so với iPhone.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU