Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Ragnarok Begins thử nghiệm chuẩn bị cho ngày ra mắt toàn cầu

-

Ragnarok Begins đã rục rịch tiến hành Closed Beta từ 14/10 đến 19/10 để chuẩn bị cho ngày phát hành trên toàn cầu.

Ragnarok Begins là một tựa game phiêu lưu nhập vai do Gravity Interactive phát hành, là phần tiếp theo của series Ragnarok Online nổi tiếng. Tham gia vào Ragnarok Begins người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu mới trong thế giới tưởng tượng Midgard. Một nơi đầy quái vật và các nhân vật thần thoại dưới nền đồ họa Ragnarok cổ điển.

Tham gia vào các nhiệm vụ, thử thách bản thân ở các màn chơi, với độ khó tăng dần. Chiến đấu với nhiều mục tiêu, người chơi có thể di chuyển để né các đòn tấn công của kẻ thù. Sử dụng nhiều loại thuốc và vật phẩm để nhận được các phép bổ trợ và chữa lành cho nhân vật của bạn.

Game sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật độc đáo, cùng các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt cho người chơi cảm nhận được sự hấp dẫn lôi cuốn. Đi kèm là cốt truyện mới bổ sung cho Ragnarok Online một cách toàn diện nhất.

Tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí, áo giáp và phụ kiện của bạn với nhiều tính năng nâng cấp, xây dựng các kỹ năng độc đáo cho mỗi màn chơi, kiểm tra sức mạnh của bạn thông qua PVP nhóm và các trận đánh xếp hạng trong Arena of Valhalla. Tạo hoặc tham gia một bang hội với nhiều hoạt động bang hội và hệ thống tiến triển, bao gồm các lợi ích của bang hội và hội quán chung.

Nếu đã đăng ký Closed Beta, game hiện có sẵn để tải xuống trước thông qua Android và iOS.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

ChatGPT chưa thể giúp bạn tán gái

Không giống như đồn đại, phóng viên Insider đã không thể 'cua' được cô bạn gái nào trên ứng dụng hẹn hò nhờ ChatGPT.

Xài Radeon đời cũ không chơi được bom xịt Forspoken

Không biết đây là tin vui hay tin buồn với các fan đội đỏ, bởi vì cấu hình không đạt yêu cầu nên nhiều game thủ đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá khi không mua bom xịt Forspoken.

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU